Đánh dấu trang


bg-actress
Ai Uehara-上原亜衣

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Ai Uehara-上原亜衣

Diễn viên Ai Uehara (Tên tiếng Nhật: 上原亜衣) sinh ngày 12/11/1992 tại tỉnh Fukuoka của Nhật Bản. Và nếu bạn là một anh chàng đã xem phim sex từ những năm 2014 thì sẽ biết đến mức độ nổi tiếng của nàng diễn viên “tuổi khỉ” này.
Trong vai trò là người viết ra những dòng thông tin này, tôi cũng là một FAN hâm mộ của diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản Ai Uehara từ những ngày đầu tiên cô gia nhập.

Diễn viên Ai Uehara – Một huyền thoại trong làng diễn viên người lớn
Khi xem phim khiêu dâm của Uehara Ai vào những năm 2011 (Năm đầu tiên mà cô gia nhập làng phiem sex lần đầu tiên), bạn chắc chắn đã chú ý đến khả năng diễn xuất thần sầu của nàng.
Ngoài ra, số đo chuẩn 83-57-82 đã giúp cho mọi người nhớ đến cô với biệt danh “Ai ngực to mông cong” trong thước phim JAV lúc đó.
Chính do đó, vào 3 năm sau (năm 2014) cô đã nhận giải thưởng BẠCH KIM của giải thưởng DMM Award 2014 (một giải thương vô cùng cao quý lúc bấy giờ).
Tuy nhiên, đang trên đỉnh sự nghiệp thì vào ngày 20/05/2016, cô đã nghỉ hưu sớm và khiến bao nhiêu FAN của cô tiếc nuối.
Và cũng may mắn cho các fan, gần đây, cô đã xuất hiện trở lại (với việc tài khoản Twitter đã mở ra) và cô sẽ sớm tham gia vào làng phim khiêu dâm JAV một lần nữa.

Ngày sinh: 12/11/1992
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: 46 kg
Chiều cao: 155 cm
Nhóm máu: B
Sở thích: Massage vú của mình, bú trym và đá dái
Lượt quan tâm: 26151 lượt xem

Phim Mới Nhất