Đánh dấu trang


bg-actress
Aika Yamagishi-山岸逢花

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Aika Yamagishi-山岸逢花

Vào tháng 07/2019, nàng diễn viên Aika Yamagishi (tên tiếng Nhật: 山岸逢花) đã trở thành một diễn viên độc quyền của hãng phim sex Nhật Bản Premium. Khi được hỏi vì sao thì cô bảo rằng cô thích như thế. Và đó là ngã rẽ của cô nàng yêu thích nghề đóng phim sex này..

Diễn viên Aika Yamagishi (山岸逢花) – Nàng “phát thanh viên” thích sex
Xuất thân là một phát thanh viên địa phương của tỉnh Tokai, Aika Yamagishi đã được tiếp xúc với truyền thông từ rất sớm.
Và ví vậy, cuộc sống đáng chán với 4 bức tường đã khiến người đẹp cần phải thoát ly khỏi cuộc sống ấy. Và cô nàng với số đo 82-59-81 cm này đã trở thành một diễn viên sex chuyên nghiệp vào năm 2017.
Và chỉ 1 năm sau đó, cô nàng đoạt giải thưởng của FANZA về chuyên mục nữ diễn viên mới xuất sắc nhất. Vì vậy, có thể không cần nói nhiều về cô nàng này vì diễn xuất quá tuyệt vời của cô.
Và tôi cũng đã xem qua m6o5t vài bộ phim của cô nàng này! Cảm xúc thật tuyệt vời và tôi rất lấy làm thích các kiểu quay phim thích đứng chịch!
Và này, bạn ơi, bạn có thích một cặp mông tương đối với môt cặp ngực cũng to tương đối không? Ồ không à, bạn nên nhớ là cô nàng đã đoạt giải nữ diễn viên mới xuất sắc nhất của Fanza đấy!

Ngày sinh: Chưa Cập Nhật
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: 49 kg
Chiều cao: 162
Nhóm máu: Chưa Cập Nhật
Sở thích: Chưa Cập Nhật
Lượt quan tâm: 20978 lượt xem

Phim Mới Nhất