Đánh dấu trang


bg-actress
Aisu Kokoa-愛須心亜

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
Tiểu sử Aisu Kokoa-愛須心亜

Trong số những diễn viên JAV hiện tại thì cô nhóc diễn viên Aisu Kokoa (Tên tiếng Nhật: 愛須心亜) là nhỏ tuổi hơn cả khi mới ra đời vào năm 1995. Quê của cô tại tỉnh Yamagata và cô đã sớm có năng khiếu ca hát và đã tham gia vào những nhóm nhạc.
Năm 2013 đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của cô khi Kokoa Aisu đặt chân vào làng phim khiêu dâm Nhật Bản. Kể từ đó, cô nhận được sự yêu mến của các chàng trai Việt Nam qua các phim dễ thương mà mình đóng.

Hạt giống “bom nổ” diễn viên Aisu Kokoa
Chúng tôi gọi cô bé là một “quả bom” là vì sự loli và khả năng diễn xuất của mình. Các phim khiêu dâm mà cô đóng luôn được “mặc định” là các vai nữ sinh gợi cảm vú to hoặc em gái dâm đãng.
Lý do chính cho việc đó chính là vì một bộ số đo 3 vòng “khủng” lần lượt là 88-58-88 đã chiếm được sự kích thích của khán giả. Với số đo này, cô nàng có thân hình chỉ cao 1,48 mét nhưng lại có điểm số HOT ngang ngửa các đàn chị của mình.
Vì sự nổi tiếng đó của mình, vào năm 2014 cô đã được hóa thân thành một nhân vật gợi cảm trong game Sega, Ryu Ryu Gotoku. nếu bạn chơi game này thì bạn sẽ thấy cô nàng là một NPC khá đẹp đấy!
Vào tháng 11/2014, cô đã nghỉ hưu và chuyển sang hoạt động âm nhạc trong nhóm nhạc Purimu vào năm 2016.
Vào năm 2019, cô trở lại làng phim khiêu dâm Nhật Bản trong vai trò là một diễn viên độc quyền của hãng phim MOODYZ.

Ngày sinh: 15/03/1995
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 146
Nhóm máu: O
Sở thích: Bấu ti bạn diễn, được liếm sò và liếm nách.
Lượt quan tâm: 13672 lượt xem

Phim Mới Nhất