Đánh dấu trang


bg-actress
Aizawa Minami-相沢みなみ

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Aizawa Minami-相沢みなみ

Diễn viên Aizawa Minami ( 相沢みなみ ), sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có ở Hồng Kông.Vì gia đình có sự nghiệp kinh doanh bên Mỹ tới hơn 7 năm nên cô có khả năng nói tiếng Anh cực kỳ lưu loát, thêm vào đó, cô có một lý lịch học hành hết sức ấn tượng, từ cấp 1 tới cấp 3 cũng như Đại Học đều tốt nghiệp loại giỏi trong trường điểm của Nhật.

Sở hữu số khuôn mặt baby cute với số đo 3 vòng hết sức ấn tượng : 80-54-82, Minami đã chinh phục không chỉ ” fan ” trong nước mà còn toàn thế giới nữa.Trong đó chắc chắn không thể không có Việt Nam nước mình rồi haha.

Aizawa Minami được biết đến là “nữ hoàng” phim 18+ sau khi nhận được danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất 2019 tại lễ trao giải được ví như “Oscar dành cho diễn viên phim 18+” Nhật Bản vào tháng 5 vừa qua. Mới đây, người đẹp sinh năm 1996 tham gia sự kiện triển lãm Taipei Red Expo 2019 tại Đài Loan.

Taipei Red Expo 2019 là một trong những sự kiện triển lãm 18+ lớn nhất thế giới. Aizawa Minami là một trong những ngôi sao nhận được sự chú ý của giới truyền thông xứ Đài. Trả lời phỏng vấn trên tờ Setn, Minami đã chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình.

Người đẹp 9X cho biết, danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Fanza là sự khởi đầu ấn tượng trong sự nghiệp của cô, giúp cô nỗ lực hơn trong công việc nghệ thuật. Đây là lần thứ 2 Aizawa Minami đến Đài Loan nhưng cũng là lần đầu tiên tham gia triển lãm phim 18+. “Tôi rất vui khi được tới đây tham gia triển lãm lần nầy. Tình cảm mà khán giả dành cho tôi khiến tôi rất ngạc nhiên và cảm động”, nữ diễn viên chia sẻ.

Ngày sinh: 14.06.1996
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 155cm
Nhóm máu: A
Sở thích: Chạy bộ, Làm đồ thủ công.
Lượt quan tâm: 34738 lượt xem

Phim Mới Nhất