Đánh dấu trang


bg-actress
Aki Sasaki-佐々木あき

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
Tiểu sử Aki Sasaki-佐々木あき

Dù sinh năm 1979 song mãi đến năm 2014 thì Diễn viên Aki Sasaki (tên tiếng Nhật: 佐々木あき) mới có tập phim sex đầu tiên (bộ JAV đầu tiên). Tuy nhiên, vào tháng 4/2019 vừa rồi, nàng lại nghỉ hưu sớm khiến cho các Fan vô cùng bất ngờ.
Dẫu cho chỉ đóng phim trong khoảng 4 năm, song cô lại để lại cho mọi người nhiều thể loại phim vô cùng quý giá. Đó có thể gọi là công sức của một người yêu nghề!

Diễn viên Aki Sasaki (佐々木あき) – Cô nàng “thích thì làm”
Ngoài những thông tin trên wikipedia, cô nàng có số đo 85-60-89 cm lại vô cùng khiến khán giả kích thích trong những pha sex kịch tính.
Có thể nói, cô nàng có thể bất ngờ chuyển cảnh như chớp khiến người xem bất ngờ. Và sau đó, mọi người đều xem cô nàng là một “bác sĩ” chữa xuất tinh chậm trong làng JAV.
Hơn thế nữa, cô nàng lại thích gia nhập những thể loại phim mới khiến người xem cảm thấy phấn khích. Và trong số đó, những thể loại phim thuộc âm thanh kích thích là độc nhất.
Do vậy, nếu bạn tò mò và cảm thấy muốn khám phá cô nàng, bạn có thể mở một trong những phim của cô nàng lên và tham khảo ngay. Tôi dám cá là bạn sẽ cảm thấy vô cùng kích thích ngay lắp tự!
Chúc bạn quay tay vui vẻ nhé!

Ngày sinh: 24/12/1979
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 165 cm
Nhóm máu: Chưa biết
Sở thích: Thích thì chịch, chịch mọi nơi
Lượt quan tâm: 25391 lượt xem

Phim Mới Nhất