Đánh dấu trang


bg-actress
Akiho Yoshizawa-吉沢明歩

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Akiho Yoshizawa-吉沢明歩

Mới đây vào tháng 3/2019, nữ diễn viên Akiho Yoshizawa (tên tiếng Nhật: 吉沢明歩) đã chính thức nghỉ hưu. Mọi người ai cũng đều tiếc nuối cho một huyền thoại của làng phim JAV Nhật Bản. Tuy nhiên, những bộ phim, những tập ảnh và sản phẩm của cô đều được rất đông mọi người đón nhận.
Trên hết, cô còn là bạn thân của rất nhiều ngôi sao khiêu dâm khác tại Nhật Bản. Đôi khi, cô còn đóng cặp với họ khá là “hợp gu”.

Một huyền thoại diễn viên Akiho Yoshizawa
Cô sinh ra tại Tokyo, Nhật bản vào ngày 03/03/1984. Trong suốt sự nghiệp 15 năm của mình, cô đã góp mặt ở hầu hết các lĩnh vực giải trí của Nhật Bản từ chính thống đến cả làng phim người lớn.
Lúc ban đầu, diễn viên Akiho Yoshizawa tham gia đóng thể loại pink film (một loại phim khiêu dâm nhẹ nhàng) và sau đó lấn sang thể loại JAV.
Khi đóng phim, cô được mọi người biết đến với nghệ danh là Acky (あっきー). Cô đã từng đóng cặp với các huyền thoại JAV khác như Yuma Asami, Mihiro, Sola Aoi và Megu Fujiura.
Ngoài ra, cô còn là thành viên của nhóm nhạc  Ebisu Muscats giữa năm 2008 và 2013.
Vào cuối năm 2018, cô tuyên bố rằng mình sẽ nghỉ hưu. Và tập phim cuối cùng của cô được xuất bản là vào tháng 3/2019. Từ đây, cô chính thức từ giã làng JAV sau 15 năm hoạt động của mình.

Ngày sinh: 03.03.1984
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: 46kg
Chiều cao: 161cm
Nhóm máu: O
Sở thích: Liếm trym, tưng vú và chơi kiểu chó
Lượt quan tâm: 35026 lượt xem

Phim Mới Nhất