Đánh dấu trang


bg-actress
Aoi Kururugi-枢木 あおい

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
Tiểu sử Aoi Kururugi-枢木 あおい

Vào ngày 20/03/1998, một em gái JAV của thế hệ mới được sinh ra đời. Đó là nữ diễn viên Aoi Kururugi (Tên tiếng Nhật: 枢木 あおい) và quê của cô tại tỉnh Kyoto.
Khi nhắc đến tên cô, nhiều thanh niên Việt Nam chắc chắn sẽ nghe xa lạ, tuy nhiên, tại Nhật Bản, cô là một nữ diễn viên tên tuổi và rất có sức ảnh hưởng đến ngành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật Bản.

Diễn viên Aoi Kururugi – Thiên thần “tung cánh”
Với số đo khiêm tốn là 82-59-88 cm, tuy nhiên, cô nàng lại sở hữu khoảng trên dưới 300 dự án phim kể từ ngày debut tháng 05/2017.
Chúng tôi gọi cô là thiên thần tung cánh vì hiện tại, cô là một diễn viên phim khiêu dâm tự do (nghĩa là không bị ràng buộc bởi bất kì hãng phim nào).
Với những phim mà Kururugi Aoi đóng thì thường rôi vào các thể loại em gái hư hỏng, em học sinh dâm dục, vợ trẻ ngoại tình và hiếp dâm tập thể. Và ngoài các phim truyền thống, cô gái này còn đóng rất nhiều phim thuộc thể loại thực tế ảo.
Năm 2019 vừa qua, cô nhận được giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất của hãng phim người lớn SOD cho những đóng góp của cô vào ngành công nghiệp JAV vốn cần những làn gió mới như cô.
Hiện tại, cô vẫn đang là một diễn viên tự do và đang trên đà phát triển sự nghiệp.

Ngày sinh: 20/03/1998
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 154 cm
Nhóm máu: A
Sở thích: Thủ dâm cùng nam sinh, được thọc đít
Lượt quan tâm: 8612 lượt xem

Phim Mới Nhất