Đánh dấu trang


bg-actress
Arisa Misato-美里有紗

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Arisa Misato-美里有紗

Về tuổi nghề, diễn viên Arisa Misato (tên tiếng Nhật: 美里有紗) gia nhập làng JAV từ tháng 9/2013. Và từ đó, cô đã từng bước khẳng định được sức hút qua những bộ phim do mình thủ vai, bên cạnh một người mẫu JAV khác là JULIA.
Cô thường xuyên di chuyển qua lại giữa các hãng phim để chụp ảnh hoặc tạo ra các sản phẩm trực tuyến với nội dung khiêu dâm.

Một cộng sự tuyệt vời – Diễn viên Arisa Misato “ngực khủng”
Cô gái năm 1992 quê tại Hokkaido là một diễn viên độc quyền của hãng phim khiêu dâm Nhật Bản Alice và su đó là S1. Cô thường quay các bộ phim tại Tokyo hoặc Úc cùng các cộng sự của mình.
Trong số đó, cô cũng có những người bạn thân thiết như JULIA. Và cả 2 diễn viên cũng góp mặt cùng nhau trong một số sản phẩm phim khiêu dâm.
Nếu nói về khả năng, Arisa Misato có số đo 3 vòng lần lượt là 88-57-83 cm. Do đó, cô thường xuyên thủ vai những nghề nghiệp, hình tượng chuyên dùng đến bộ ngực khủng của mình.
Phải nói rằng một điều là những ai đã từng xem qua phim của nàng thì bạn sẽ để ý thấy các vai diễn như cô giáo, y tá, học sinh,…
Và nếu bạn cảm thấy gu của mình phù hợp với các thể loại phim như vậy thì xn chúc mừng bạn. Những cử chỉ, biểu cảm, tiếng rên và cả bộ ngực của Arisa Misato sẽ khiến bạn phải mê mẩn đấy!
Riêng bản thân người viết cũng là một FAN hâm mộ trung thành của những phim mà cô đã đóng. Phải nói là thật tuyệt!

Ngày sinh: 04/07/1992
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: 48 kg
Chiều cao: 151 cm
Nhóm máu: A
Sở thích: Chụp hình ngực, bóp trym và thích hiếp dâm
Lượt quan tâm: 14629 lượt xem

Phim Mới Nhất