Đánh dấu trang


bg-actress
Chiharu Miyazawa-宮沢ちは

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Chiharu Miyazawa-宮沢ちは

Trong những vai nữ sinh cho thể loại phim khiêu dâm, tôi thích nhất là nữ diễn viên Chiharu Miyazawa (tên tiếng Nhật: 宮沢ちはる). Cô nàng có khuôn mặt xinh đẹp này có lẽ sẽ là một nhân vật không thể thiếu trong bộ những nữ sinh trung học trong phim JAV của bạn.
Ai ai cũng thích những nữ sinh váy ngắn vì trông họ có vẻ khiêu gợi. Và thật đấy! Bạn nên đổi gu sang những em nữ sinh xinh đẹp đi nhé!

Diễn viên Chiharu Miyazawa (宮沢ちはる) – Cô nàng nữ sinh cực xinh đẹp
Không phải là sự xinh đẹp đơn thuần mà là cực xinh đẹp. Bạn thấy đấy, những nữ sinh Nhật bản thường có một khuôn mặt to với đôi mắt hí đơn thuần. Tuy vậy, Chiharu Miyazawa sẽ không cho bạn cảm giác đó đâu!
Ngược lại, khuôn mặt nhỏ nhắn với đôi mắt to đậm nét “anime đời thực” sẽ cho bạn một cảm giác khác lạ hơn những nữ sinh đơn thuần.
Ngoài ra, mái tóc dài đan trang sẽ còn làm cho bạn cảm tưởng đây là một học sinh Việt Nam chứ không phải là Nhật Bản (nếu bạn không săm soi kỹ càng).
Vậy nên, nếu bạn cảm thấy rằng cô gái này là một người không thể thiếu trong bộ sưu tập phim sex của mình thì hãy nhanh tay lên. Chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh các điệu bộ cũng như chử chỉ của em ấy qua từng thước phim nhé!

Ngày sinh: 30.11.1988
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: 51kg
Chiều cao: 150cm
Nhóm máu: B
Sở thích: Chọc tay vào đít mỗi khi chiều về.
Lượt quan tâm: 10669 lượt xem

Phim Mới Nhất