Đánh dấu trang


bg-actress
Emi Sakuma

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
Tiểu sử Emi Sakuma

Tôi làm phim sex không phải hoàn toàn là theo chủ quan của mình. Hằng ngày, các nhân viên của tôi đều gợi ý cho tôi về một diễn viên mới nào đó. Và gần đây, diễn viên Emi Sakuma (tên tiếng Nhật: 佐久間 絵美) đã được tôi cho vào danh sách vì … lạ.

Thông thường, tôi không làm về các diễn viên theo chủ đề bạo dâm (BDSM) bao giờ. Vì tôi nghĩ rằng tôi không ưa thích thể loại này.

Diễn viên Emi Sakuma – cô gái trẻ mê bạo dâm

Tuy vậy, có một số thể loại bạo dâm như trói buộc và hành hạ lại có khả năng thu hút tôi. Trong số đó có các thể loại bạo dâm của nàng Emi Sakuma.

Dẫu là một diễn viên mới từ năm 2018 với số đo 82-56-82 cm, nàng đã có thể tạo ra được những bộ phim sex mang tính nghệ thuật.

Có thể nói, đó là một việc tốt nhất mà một cô nhóc “ngây thơ” có thể nghĩ đến trong vô vàn thể loại phim sex (mà nó có thể làm con cu của một số anh chàng mạnh bạo dựng ngược lên).

Wow, và cảm giác thật là lạ (khi nhìn thấy một cô bé bị một đám đàn ông bạo dâm). Tôi thiết nghĩ là tôi nên thêm thể loại phim sex của Emi Sakuma vào danh sách của mình.

Và vì vậy, bạn cũng có thể trải nghiệm việc một cô gái bị một đám thanh niên hiếp dâm nhé. Việc này là vô cùng thú vị lắm đó!

Ngày sinh: 04/06/1996
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 148 cm
Nhóm máu: B
Sở thích: Bị các anh trai hành hạ
Lượt quan tâm: 1803 lượt xem

Phim Mới Nhất