Đánh dấu trang


bg-actress
Ena Koume-小梅えな

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Ena Koume-小梅えな

Quả thực, những nàng ngực bự như diễn viên Ena Koume (tên tiếng Nhật: 小梅えな) luôn được giới làm phim JAV chú ý. Lần này, cặp vú khủng long mới đã xuất hiện và hy vọng mang đến sự tưởi trẻ hơn cho tem “ngực to” trong thế giới JAV đầy hấp dẫn.

Diễn viên Ena Koume (小梅えな) – Một cặp vú của thế hệ mới
Dường như, số đo 103 – 59 – 88 đã là sự mong mỏi cảu biết bao thế hệ đạo diễn phim sex tại Nhật Bản. Và như bạn biết đấy, những cặp vú rung lắc như “quả bóng trên sân” luôn tạo ra sự kích thích.
Bạn thử nghĩ mà xem, một ngày nọ, một trong những cặp vú này nện trúng đầu bạn và làm bạn tắc đường thở thì bạn cảm thấy thế nào? Chao ôi, có thể đó sẽ là lần cuối cùng bạn cảm thấy được sướng đến chết mất!
Và quay trở lại với Ena Koume, bạn đã có thêm một sản phẩm mới hơn nữa (vì dường như những cặp vú khủng long thế hệ đầu đã nghỉ ngơi để sinh sản).
và giờ đây, bạn đang nhìn thấy đời F1 của những con khủng long đời đầu. Đón xem rằng những con khủng long non có thể làm nên trò trống gì không nhé!
Nàng diễn viên JAV này gia nhập MOODYZ vào ngày 01/08/2019 và đã có khoảng 3-4 tập phim từ đó đến nay! Như vậy, bạn đã có đủ tư liệu cho bộ sưu tập vú to của mình rồi đấy!

Ngày sinh: Chưa Cập Nhật
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: 48 kg
Chiều cao: 159
Nhóm máu: Chưa Cập Nhật
Sở thích: Nghiện sex và bạo dâm
Lượt quan tâm: 11187 lượt xem

Phim Mới Nhất