Đánh dấu trang


bg-actress
Fukada Eimi-深田えいみ

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Fukada Eimi-深田えいみ

Theo trang wiki media JAV cập nhật về thông tin diễn viên Fukada Eimi, hiện nay cô nàng Fukada Eimi (Tiếng Nhật: 深田えいみ) chỉ mới 21 tuổi (tính từ năm 2019). Cô sinh ra và lớn lên ở tỉnh Fukuoka – Nhật Bản.
Eimi Fukada chỉ mới là diễn viên khá trẻ trong giới diễn viên sex ở Nhật Bản, nổi lên như một hiện tượng của ngôi sao chốn phòng the.

Diễn viên Fukada Eimi và những khả năng hàng “thánh nữ”
Thánh nữ Fukada Eimi được cộng đồng quay tay gọi là nữ dâm tặc thích thể hiện. Và vì lý do này, cô nằm trong Top diễn viên JAV nổi nhất hiện nay!
Những thước phim của nàng hầu hết luôn là những cảnh tra tấn công tới tấp lũ đàn ông bằng sò và bộ nấm rơm của của nàng.
Ngoài công việc là người mẫu ảnh anime Nhật Bản thì cô còn từng là MC của show truyền hình nổi tiếng thuộc hãng TBS Japan.
Chặng đường đóng phim của cô nàng chỉ mới đánh đấu khoảng hơn một năm nay mà cô ấy cho ra đời một số phim kích dục rất xoắn não.
Bản thân người viết sau một hồi tìm kiếm nội dung phim cho nàng thì cảm thấy cũng vô cùng xoắn não theo và phải cập nhật ngay những tình tiết mới nhất cho anh em.
Hiện nay, một số phim của Fukada Eimi vẫn đang được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt. Hứa hẹn rằng bạn sẽ được kích thích cho mà xem.
À quên, nếu bạn có nhã ý xem phim thì các phim hay nhất của cô nàng hiện đang nằm bên dưới nhé!

Ngày sinh: 18/3/1998
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 158 cm
Nhóm máu: chưa biết
Sở thích: Chăm sóc bạn tình
Lượt quan tâm: 85837 lượt xem

Phim Mới Nhất