Đánh dấu trang


bg-actress
Hatsukawa Minami-初川みなみ

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Hatsukawa Minami-初川みなみ

Sau khi kết thúc quá trình học đại học, em diễn viên Hatsukawa Minami (tên tiếng Nhật: 初川みなみ) bỗng nhiên rẽ ngang sang con đường đóng phim sex. Ở đây, các thanh niên Việt Nam có lẽ sẽ nghĩ ngay rằng chắc là em ấy bị cám dỗ. À không hề đâu, em ấy tốt nghiệp đại học làm tình cơ.
Đúng không? Sau khi tốt nghiệp thì em ấy phải ra đi làm để kiếm tiền chứ! Và bạn thấy đấy, đi đóng phim sex là đúng ngành, đúng nghề lắm rồi đấy!

Bậc thầy sinh lý diễn viên Hatsukawa Minami
Khỏi phải bàn cãi đến chuyện bạn bị lâu ra, mau ra hay không cương lên nổi. Chắc chắn là em Hatsukawa Minami sẽ giúp bạn “cải tạo” lại cơ thể của mình đấy!
Bạn chỉ cần xem ấy hướng dẫn một số tuyệt chiêu trong quá trình “hành nghề”, đảm bảo rằng bạn sẽ có kinh nghiệm giường chiếu hơn.
Nếu bạn chưa hết bệnh ư? Đừng lo, hãy liên hệ chúng tôi, các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thêm nhiều clip hướng dẫn làm tình nữa. Đảm bảo chắc chắn là bạn sẽ có một con cu cường tráng hơn bao giờ hết!
Tuy nhiên ,nên nhớ lời khuyên của chuyên gia tình dục Hatsukawa Minami nhé! “Hãy quay tay đều độ 1 bộ (phim) 1 ngày thôi. Đừng lạm đụng quá để cơ thể bạn có thể gặp các vấn đề về sinh lý nặng hơn”.
Trong số đó, nguy hiểm nhất có lẽ là nghiện OOXXHD chúng tôi!

Ngày sinh: 19/01/1995
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 156 cm
Nhóm máu: O
Sở thích: Threesome, vuốt cu và nút dái
Lượt quan tâm: 5500 lượt xem

Phim Mới Nhất