Đánh dấu trang


bg-actress
Hikaru Konno-紺野ひかる

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Hikaru Konno-紺野ひかる

Một ngày nọ, tôi lần ra phim của diễn viên Hikaru Konno (Tên tiếng Nhật: 紺野ひかる). Thật ra thì Konno đã gia nhập làng phim JAV từ những năm 2013, song do chúng ta dường như không chú ý nhiều đến các diễn viên mới nên dân tình Việt Nam không mặn mà lắm.
Tuy vậy, nếu như đã đến với OOXXHD thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tiểu sử của diễn viên này nhé!

Cô diễn viên Hikaru Konno thích chọc ngoáy sò của mình
Tôi cảm thấy khá ấn tượng với cảnh mà Hikaru Konno bị những chiếc vòi bạch tuộc đang chọc ngoáy vào cái lồn hồng hồng của cô nàng này. Và bạn biết đấy, cảnh đó thật kích thích làm sao (với một kẻ mê dâm dục như tôi).
Tìm hiểu sâu hơn, cô nàng với số đo 85-59-86 cm cũng thích những cảnh như vậy khi xung quanh là những bạn diễn nam. Và hầu hết, cảnh nào có sex là trước đó đều có cảnh chọc ngoáy bằng tay của các diễn viên nam vào con sò đang ướt sũng của cô gái này.
Không lẽ rằng Hikaru Konno cần một sự kích thích như thế? Vâng, và có lẽ đúng như thế nên hãng Kawaii (một hãng chuyên về những phim như vậy) đã kí hợp đồng độc quyền với cô nàng.
Và hiện nay, cô nàng đang là một diễn viên JAV tự do và thực sự cũng chưa nổi tiếng lắm tại Nhật Bản (dù đã tham gia JAV từ những năm 2013).
Tuy nhiên, có lẽ chúng ta cũng nên hy vọng một sự may mắn sẽ đến với cô gái nhỏ này. Hãy chúc cho em được chịch nhiều hơn để phổ biến hơn nhé!

Ngày sinh: 16/01/1994
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 165 cm
Nhóm máu: A
Sở thích: Chơi với vòi bạch tuộc, chọc lồn
Lượt quan tâm: 6040 lượt xem

Phim Mới Nhất