Đánh dấu trang


bg-actress
Himari Ogawa

Diễn viên

actress-album
Tiểu sử Himari Ogawa

Bạn sẽ không hề biết đến diễn viên Himari Ogawa (Tên tiếng Nhật: 小川ひまり) vì cô nàng không mấy nổi tiếng trong làng JAV bình dân. Bạn biết đấy, luôn có những cô nàng ẩn thân và hoạt động như những bệ đỡ cho đàn chị. Và Himari Ogawa là một trong những diễn viên JAV như thế – Một cô nàng ninja ẩn thân!

Diễn viên Himari Ogawa (小川ひまり) – Người hỗ trợ đàn chị đắc lực

Trong làng JAV, bạn có thể chọn theo hướng chính đạo hoặc hướng “ẩn thân” để hoạt động. Do đó, bạn có thể lên phim, có thể ra mắt nhưng công chúng không hề biết đến bạn là ai (nhưng bạn vẫn có thù lao).

Và vì vậy, cô nàng với số đo 88 – 59 – 90 cm hiện là một ninja ẩn thân trong làng phim JAV Nhật Bản. Với những người như Himari Ogawa, bạn hầu như không thể nào tìm được thông tin của cô (ngoại trừ cái tên).

Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là khả năng diễn xuất của người ẩn thân sẽ dở hơn người hoạt động chính đạo. Do đó, nếu bạn nghĩ rằng tôi bỏ qua những người như Ogawa thì thật là sai lầm!

Và trong những tập phim mà tôi thích nhất, bạn vẫn sẽ thấy Ogawa hoạt động trong vai trò là những người hỗ trợ các đàn chị “chính đạo” của mình. Vì vậy, hãy chúc cô hoạt động tốt trong phân ngành của mình nhé!

Ngày sinh:
Quốc gia:
Cân nặng:
Chiều cao:
Nhóm máu:
Sở thích:
Lượt quan tâm: 1630 lượt xem

Phim Mới Nhất