Đánh dấu trang


bg-actress
Ichika Hoshimiya-星宮一花

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Ichika Hoshimiya-星宮一花

Chẳng biết bạn có từng nghịch cu của một ai đó chưa? Câu hỏi khá tế nhị và hiển nhiên là bạn sẽ … hiếm khi trả lời. Tuy vậy, với em diễn viên Ichika Hoshimiya (tên tiếng Nhật: 星宮一花) thì câu trả lời sẽ là CÓ rõ to.
Vâng, em ấy nghịch cu công khai và trước hàng triệu anh trai trên thế giới. Và có lẽ sẽ không ai đủ can đảm như em ấy đâu nhỉ.

Em gái diễn viên Ichika Hoshimiya thích nghịch cu
Sở thích nghịch cu của các anh trai của em Hoshimiya Ichika đã xuất hiện từ hồi tháng 08/2018, khi em ấy lần đầu tham gia vào đóng phim JAV. Và kể từ đó, thú vui nhàn nhã này rõ ràng đã tăng cấp độ thật đáng kể.
Bạn thử nghĩ xem, con cu của bạn đang rất là mềm và ỉu xìu, bỗng đâu một cô gái đến cầm nắm, nặn, ngửi, liếm,… và chỉ bảo đó là thú vui của cô ấy thì bạn nghĩ như thế nào?
Ồ, đừng bảo với tôi là thú vui đó sẽ truyền sang bạn và bạn sẽ nghịch cu của cô ấy. Đừng đùa với tôi chứ, cô ấy không có cu đâu!
Vậy chắc hẳn địa điểm của bạn sẽ là một con sò hồng hào chưa bị loe của em diễn viên Ichika Hoshimiya chứ.
Chính xác là như thế! Tuy nhiên, đó chỉ là giấc mơ mà bạn đang thấy thôi, chứ thực sự thì bạn đang tự nghịch cu của mình đấy!
Do đó, hãy bớt mộng mơ đi và xử lý hết mọi chuyện trước khi đi làm nhé! Coi chừng trễ giờ đấy! Và hãy cám ơn diễn viên Ichika Hoshimiya vì một giấc mơ ướt át nhé!

Ngày sinh: 28/06/1998
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 168 cm
Nhóm máu: O
Sở thích: Hái hoa, bắt trym, lả lơi
Lượt quan tâm: 6683 lượt xem

Phim Mới Nhất