Đánh dấu trang


bg-actress
Jun Aizawa-藍沢潤

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
Tiểu sử Jun Aizawa-藍沢潤

Có một người mà tôi rất thích, đó chính là em diễn viên Jun Aizawa (Tên tiếng Nhật: 藍沢潤). Khi tra trên Wiki pedia thì chẳng biết thế éo nào lại không có thông tin về em ấy nhiều.

Thật ra, wiki cũng bó tay do cô này không tiết lộ đời tư nhiều (phần lớn diễn viên JAV là vậy). Và Jun Aizawa là một diễn viên bảo mật những thông tin đó của mình rất là kỹ càng.

Ngoài ra, Aizawa còn gây sốt tại quê nhà (Tỉnh Kanagawa, Nhật Bản) vì cô mang nét mặt và vóc dáng rất giống với nữ thần ca nhạc Nabilah của nhóm nhạc trẻ JKT48.

Diễn viên Jun Aizawa (藍沢潤) – Thiên thần không tên tuổi

Jun Aizawa là một “thiên thần” (không phải tôi tự gọi mà cả dân Nhật và Việt Nam đều nghĩ vậy). Và cô có khả năng kế tục Maria Ozawa đó nha.

Dĩ nhiên, các thanh niên nghiêm túc vẫn hàng ngày xem phim cua jun aizawa bất kể thời gian và không gian (public cũng ráng kiếm chỗ kín đáo mà thẩm du tinh thần – bất kể anh đéo có vợ hay đã có rồi).

Tuy vậy, số đo 84 – 59 – 83 cm của cô nàng thực sự khiến tôi phải chú ý lắm. Khuôn mặt thiên thần kia, và tôi muốn nó phải khóc, cười, rên rỉ. Vâng, và đó là ước muốn cũng của rất nhiều anh em luôn!

Vậy vì sao không xem phim cảu em ấy ngay nhé!

Ngày sinh: 17/11/1994
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng:
Chiều cao: 154 cm
Nhóm máu: A
Sở thích: thẩm du tinh thần
Lượt quan tâm: 42780 lượt xem

Phim Mới Nhất