Đánh dấu trang


bg-actress
Kana Momonogi-桃乃木かな

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Kana Momonogi-桃乃木かな

Vào một ngày đẹp trời cuối thu tháng 10/2015, làng JAV đón nhận cô bé nhỏ nhắn là diễn viên Kana Momonogi (tên tiếng Nhật: 桃乃木かな) vào team “loli” trong ngành. Sở dĩ như vậy vì cô có thân hình nhỏ và khiêm tốn với số đo 80 – 54 – 80 cm mà thôi.
À, bạn khoan hãy thất vọng, vì cô gái này không như bạn nghĩ đâu đó!

Diễn viên Kana Momonogi (桃乃木かな) – Bé gái của truyền thông
Sở dĩ tôi nói như vậy vì Kana Momonogi là một người rất thích post những điều mình thích cho giới truyền thông. Cô có những hoạt động thường xuyên như giao lưu cùng fan, giữ liên hệ với các thành viên ban nhạc AKB48, chụp ảnh,…
Ngoài ra, cô còn là một diễn viên người mẫu, một cô ca sĩ với chất giọng lảnh lót (và bạn biết tôi cùng rất thích những em loli với chất giọng tương tự).
Vậy nên, cô nàng đã giành giải thưởng truyền thông của SKY Perfect TV vào năm 2017 cho những thành tựu mà mình đã đạt được.
Trong một lần, tôi có nghe nói về cuộc thi ăn bánh bao nhân thịt trong vòng 1 giờ (100 cái). và tôi còn hết hồn hơn khi Kana Momonogi chính là nhân vật đó! Thật khó mà tin nổi với một cô gái nhỏ nhắn như thế!
vậy nên, các bạn đừng “khinh thường” một cô gái nhỏ nhắn nữa nhé! Tuy nhỏ nhưng coi chừng các bạn sẽ bị hạ gúc nhanh chóng đấy!

Ngày sinh: Chưa Cập Nhật
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: 52 kg
Chiều cao: 161
Nhóm máu: A
Sở thích: Chưa Cập Nhật
Lượt quan tâm: 27087 lượt xem

Phim Mới Nhất