Đánh dấu trang


bg-actress
Karen Haruki

Diễn viên Nhật bản

actress-album
Tiểu sử Karen Haruki

Nếu bạn chưa biết đến diễn viên Karen Haruki (tên tiếng Nhật: 陽木かれん) thì có lẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Vì sao ư? Một cô bé loli đẩy đễ thương, một cô em gái hư hỏng thật sự và là một cỗ máy khiến người ta phải hiếp dâm cô.

Vâng, và có lẽ cô gái sinh năm 1997 vô cùng dễ thương này có thể khiến bạn “đổi khẩu vị” của mình ngay đấy! Cô nàng đóng phim sex lần đầu vào tháng 12/2014 và nghỉ hưu trong năm 2015.

Gần đây, cô đã hoạt động lại với nghệ danh Imai Mai

Diễn viên Karen Haruki – Một cô em gái hư hỏng dâm đãng

Hiện nay, cô nàng nhỏ tuổi này đã đổi nghệ danh thành Mai Imai nhưng nhiều người vẫn nhận ra cô chính là Karen Haruki. Chính điều đó cho thấy rằng độ HOT của cô trong ngành phim sex Nhật Bản là không hề nhỏ.

Cô còn có một số nghệ danh khác như là “Miura Miyu”, “Karen Kawai” và “Karen Sakuraba”.

Theo số liệu thống kê, cô gái với số đo 79-53-81 cm đã làm nên một làn sóng “quay tay” trong các dòng phim em gái hư hỏng, học sinh bị hiếp dâm và cả cô y tá tập sữ. Tất cả đều gắn liền với khuôn mặt loli và ngây thơ của cô nàng Bạch Dương này.

Ngoài ra, làn da trắng muốt, con sò hồng hào, xinh xinh và tiếng rên “không lẫn đi đâu” chính là điểm nhấn của cô bá này.

Vậy, bạn đã muốn đổi khẩu vị của mình chưa nào? Hãy xem qua một cái lồn mới mẻ hơn và chờ đợi từng cơn sóng tinh trùng trào dâng nhé!

Ngày sinh: 21/03/1997
Quốc gia: Nhật bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 153 cm
Nhóm máu: A
Sở thích: Thủ dâm một mình, em gái hư hỏng
Lượt quan tâm: 1906 lượt xem

Phim Mới Nhất