Đánh dấu trang


bg-actress
Kia Aoyama-青山希愛

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Kia Aoyama-青山希愛

Vào một ngày mùa thu của tháng 11/1997, một cô gái thích làm tình được sinh ra đời. Đó chính là diễn viên Kia Aoyama (tên tiếng Nhật: 青山希愛) mà các bạn đang đọc thông tin đấy!
Cô gái này có thể sẽ lạ lẫm với bạn, nhưng nếu bạn là một người thích phim sex của các em Nhật bản nhỏ tuổi với một cái lồn chảy nước! À, bạn đã đến đúng nơi rồi đó.

Diễn viên Kia Aoyama – Em thích làm em gái và đóng phim VR
Hình thể của em nói lên tất cả, những con số 80 – 62 – 95 cm sẽ giúp bạn có một ngày lái máy bay tí hon tại nhà. Ồ không, tôi đã hết lên rằng “trời đất ơi, cặp mông vĩ đãi kia sẽ giết chết tôi mất”!
Sau đó, bạn sẽ phải xuất tinh đầy cả màn hình đấy! Chỉ tiếc rằng là Kia Aoyama không che phép bạn nhìn thấy cái lồn của ẻm như thế nào.
Nếu bỏ qua các chi tiết bị che thì bạn sẽ phải hoàn toàn đồng ý với tôi rằng bạn sẽ cần ngay một em gái đấy! Hoặc chí ít, bạn sẽ phải tìm bằng được một phim VR của em này mà thủ dâm hằng ngày đấy!
Cho nên, nếu có cơ hội làm diễn viên sex và chết trong ngày mai thì tôi cũng sẵn sàng chịch Aoyama Kia trong suốt 24 tiếng còn lại của cuộc đời! Tin hay không tùy bạn, đó là những gì mà tôi ao ước đấy!

Ngày sinh: 19/11/1997
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 157 cm
Nhóm máu: chưa biết
Sở thích: nghiêng đầu ngắm cu, thích móc cua, sờ dái
Lượt quan tâm: 4642 lượt xem

Phim Mới Nhất