Đánh dấu trang


bg-actress
Koharu Sakuno-咲乃小春

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
Tiểu sử Koharu Sakuno-咲乃小春

Bạn sẽ biết tên một người diễn viên nữa là Koharu Sakuno (tên tiếng Nhật: 咲乃小春) tuyệt vời như thế nào. Vừa qua, vào tháng 04/2019, cô gái này đã lần đầu tiên gia nhập làng JAV vốn rất kén người này!

Diễn viên Koharu Sakuno (咲乃小春) – Cô nàng ngây thơ không tì vết
Nhìn bề ngoài, cô là một người diễn viên JAV khá xinh đẹp với nước da trắng, nụ cười dễ mến làm say mê lòng người. Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt nhất chính là cảm giác ngây thơi của cô gái 20 tuổi này.
Cô mang dòng máu Nga – Nhật trong người như một món quà của tự nhiên. Bộ ngực nhỏ nhắn, eo thon và cơ thể gọn gàng thì không ai ngỡ rằng cô là một diễn viên phim khiêu dâm đâu nhỉ?
Và hiện tại, tất cả các thông tin của cô gái trẻ này vẫn chưa được phổ biến ra bên ngoài. Vì vậy, chúng tôi cũng chưa khai thác thông tin gì được nhiều. Tuy nhiên, với vẻ ngoài thực sự cuốn hút này, Koharu Sakuno đang có được một lợi thế về đóng phim khiêu dâm (vì thu hút được các lứa tuổi xem phim khiêu dâm chủ chốt tại Nhật Bản).
Hiện tại, cô đang là một diễn viên làm việc cho hãng MOODYZ Nhật bản. Và tất cả chúng tôi đều đang chờ đợi thông tin chính thức của cô nàng trong những dự án tương lai.

Ngày sinh: Chưa Cập Nhật
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: 48 kg
Chiều cao: 165 cm
Nhóm máu: A
Sở thích: Chưa Cập Nhật
Lượt quan tâm: 4084 lượt xem

Phim Mới Nhất