Đánh dấu trang


bg-actress
Mai Yuri

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
Tiểu sử Mai Yuri

Tôi nghĩ rằng vũ khí hóa học hàng loạt cũng không thể nào nguy hiểm hơn em diễn viên Mai Yuri (tên tiếng Nhật: 優梨 まいな) với khả năng “phùng thủ – tấn công” bất kì một thằng cu bự nào. À, ý tôi là tất cả diễn viên nam trên Nhật Bản đấy!

Em ấy (Mai Yuri) còn có một số tên khác như là Maina Yuri hoặc Yuuri Maina nếu bạn có thấy những cái tên này!

Diễn viên Mai Yuri – Bạn thích vú hay bạn thích mông?

Không hẳn là chúng tôi hỏi thế để bạn nói sở thích của bạn ra cho chúng tôi nghe, vì thật sự cô ả sinh năm 1995 này lại có số đo 90-61-100 cm.

Thế thì căng thật! Tôi đã phải nghĩ ngay đến khả năng tôi cần phải đáp máy bay ra Hà Nội để gặp một ả cave mà tôi đã lưu số để nói chia tay.

Với cặp ngực và bộ mông của Mai Yuri thì không thể nào rằng một em học sinh 95 lại có thể đá văng tôi khỏi cô ả cave nóng bỏng nhất mà tôi gặp tại Hà Nội.

Và có lẽ nếu lùng sục khắp cả Việt Nam thì một cô gái với cái mông 100 kia hẳn là phải hiếm lắm. Do đó, tôi cứ phải xem xét Mai Yuri và thầm khen rằng trời sinh ra một cô đĩ khéo ăn thật. Nhưng tôi lại buồn vì cổ không dành cho tôi.

Do đó, nếu bạn thích chơi kiểu chó thì tôi nghĩ bạn nên học hỏi các thước phim của ẻm này. và sau đó, bạn hãy kiếm bạn gái mà thực hành đi!

Và cho tôi biết, bạn thích mông hay thích vú? Khi cả 2 cùng rất to như thế!

Ngày sinh: 31/05/1995
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 155 cm
Nhóm máu: B
Sở thích: nhờ anh trai thủ dâm, hiếp các em nhỏ hơn
Lượt quan tâm: 1803 lượt xem

Phim Mới Nhất

[VRTM-381] – Em Gái Nứng Bướm – M ...

25,449 lượt xem - 185 likes