Đánh dấu trang


bg-actress
Mao Hamasaki-浜崎真緒

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Mao Hamasaki-浜崎真緒

Có thể trên sân khấu, cô nàng diễn viên Mao Hamasaki (tên tiếng Nhật: 浜崎真緒) sẽ khá là điệu đà và đỏm dáng, nhưng đó là một câu chuyện khác khi nàng được “chơi đùa” cùng các anh diễn viên khác.
Có thể thấy, ngay cả khi có ống kính chĩa vào cận cảnh sò, nàng như cố gắng giật lấy cái máy quay để dí nó sát hơn vào cái lồn cảu mình!!!
Wow, tuyệt vời cho những ai thích xem cận cảnh. Đó quả là một trải nghiệm khá tuyệt vời cho những ai cần nghiên cứu y khoa (mà khong phải là bác sĩ).

Diễn viên Mao Hamasaki là một cô nàng thích điệu đà
Sự điệu đà cũng tồn tại ngay khi mọi người hỏi về số đo của cô gái này. Mao Hamasaki liền nhí nhảnh và cất lên số đo lần lượt là 85-59-84 cm với một chất giọng yểu điệu thục nữ.
Bạn có bao giờ nghe được cô vợ hay cô người yêu của mình thốt lên 3 chữ trong vòng 30 giây chưa? Và đó là một trải nghiệm tuyệt vời (hoặc kinh hoàng tùy theo gu của mỗi người).
Riêng tôi, việc “chảy nước” một chút của những cô gái đóng phim sex củng không có gì là lạ. Và cthu1 thực thì đó là một trải nghiệm khá kích thích (trong lúc con cu dựng đứng lên).
Ít nhất, nếu bạn đang cô đơn thì một âm thanh ỏng ẹo cũng là một chất kích thích để bạn có thể nói rằng “hãy đến đây vào lòng anh”. Đó là, ít nhất sau khi bạn tỉnh dậy sau một cơn mơ

Ngày sinh: 20/10/1993
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: 55 kg
Chiều cao: 165 cm
Nhóm máu: Chưa biết
Sở thích: Điệu đà khi cởi quần lót
Lượt quan tâm: 7831 lượt xem

Phim Mới Nhất