Đánh dấu trang


bg-actress
Marina Yuzuki

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
Tiểu sử Marina Yuzuki

Ồ, một quả đồi di động đang di chuyển, và mọi người đều biết là em diễn viên Marina Yuzuki (Tên tiếng Nhật: 優月まりな)  đang tiến lại gần gọ. Chắc chắn rằng mọi người sẽ né em ra vì nghĩ em mang bom. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải như thế đâu!

Em ấy chỉ có một quả ngực hơi bị bất thường một tí xíu. Tuy nhiên, nó sẽ làm bạn cảm thấy thích thú thay vì sợ hãi đấy!

Diễn viên Marina Yuzuki (優月まりな) – “Quả bom nguyên tử” di động

Tôi nói thế để mọi người hình dung rằng Marina Yuzuki có một cặp số đo kh1 khủng là 108-58-87 cm dù chỉ mới 25 tuổi (tính đến năm 2019). Bởi thế, cho dù có hấp dẫn đến mấy thì mọi người cũng đừng khinh thường em nó.

Bạn biết đấy, ở lứa tuổi sinh viên thì hiếm có em gái nào có một quả ngực lên hơn 100 cm như vậy. Thế nhưng, em gái diễn viên phim sex này lại có một “tài sản” như một trái bom nguyên tử như thế.

Và quả thực, các bạn cũng nên mừng thầm vì chắc chắn là sẽ không đụng chạm gì vào em gái ấy được (và bạn sẽ không thể ôm em ấy được đâu).

Riêng tôi, tôi cho em ấy vào danh sách này vì nghĩ rằng Marina Yuzuki sẽ đóng góp thêm niềm vui vào gia đình nguyên tử Nhật Bản hôm nay. Và mọi người nên ủng hộ em ấy bằng cách xem phim tại OOXXHD thường xuyên nhé!

Ngày sinh: 25/08/1994
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 148 cm
Nhóm máu: Chưa biết
Sở thích: Sát thủ vú mớm
Lượt quan tâm: 2905 lượt xem

Phim Mới Nhất