Đánh dấu trang


bg-actress
Megu Fujiura-藤浦めぐ

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Megu Fujiura-藤浦めぐ

Khi tôi bàn đến cái tên diễn viên Megu Fujiura (tên tiếng Nhật: 藤浦めぐ) thì có lẽ là mọi người đều thấy lạ lùng. Tuy nhiên, khi tôi nhắc đến cái tên Meguri thì chắc chẳng ai xa lạ với một huyền thoại chuyên phim “bạo dâm” cảu chúng ta.

Nàng quá ư là nổi tiếng, do đó mà nếu như bạn không biết đến cái tên này thì bạn xem như không biết gì về phim sex Nhật Bản.

Diễn viên Megu Fujiura (藤浦めぐ) – Cô nàng nghiện bạo dâm

Với số đo tiêu chuẩn 95-60-88 cm, nàng Meguri là hình mẫu tiêu chuẩn cho những pha bạo dâm ngực bự trên màn hình phim sex Nhật Bản.

Ngoài ra, cô nàng đã nghĩ hưu từ năm 2017, tuy nhiên thì những phim của gái bạo dâm này luôn gây kích thích cho mọi người.

Ví dụ: Những pha kẹp vú, chích điện, ngồi ghế tra tấn,… đều gắn với tên tuổi của nữ diễn viên này. Và nếu như chưa biết bạo dâm là gì thì bạn nên xem bộ phim của cô nàng Meguri nổi tiếng.

Hơn nữa, ngoài bạo dâm thì cô nàng cũng còn một vài thể loại phim hiếm mà nhiều người rất muốn sở hữu (vì đã được xóa đi từ khi cô nàng nghỉ hưu).

Chúng tôi hiện có một bộ như thế, và nó đang nằm bên dưới. Bạn có thể xem qua nó nhé! Chúc các bạn biết bạo dâm nhanh chóng nhé!

Ngày sinh: 04/05/1989
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 155 cm
Nhóm máu: O
Sở thích: Nghiện sex và bạo dâm
Lượt quan tâm: 20191 lượt xem

Phim Mới Nhất