Đánh dấu trang


bg-actress
Mei Hatake-畑めい

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Mei Hatake-畑めい

Gần đây, do làm việc với phim (sex) quá nhiều nên tôi đã cảm thấy không còn hứng thú với vợ tôi nữa. À, nhưng may quá, một khuôn mặt mới (mà tôi thấy rất hứng tình) đã xuất hiện và giúp tôi rất nhiều. Đó là diễn viên Mei Hatake (tên tiếng Nhật: 畑めい). Tôi gọi em, cô bé sinh năm 1999, là một chuyên gia giúp xuất tinh.
Bạn có cần em ấy giúp đỡ không, hãy nói cho tôi biết nhé!

Diễn viên Mei Hatake (畑めい) – Một gương mặt JAV mới mẻ
Số đo 85 – 57 – 87 cm làm cho tôi nghĩ rằng em cũng khá là bình thường cho đến khi xem qua bầu vú hình hỏa tiễn của em. Rõ ràng, không một em gái sinh năm 1999 nào lại cái một cái vú “bá đạo” như thể nó sắp bắn vào mặt của tôi ấy!
Bỏ ngoài tai những tiếng rên la thông thường, tôi cố gắng xem xét qua mọi góc cạnh của em ấy. Bạn thấy đấy! Nó chẳng phải là một công việc dễ dàng.
Lần đầu, diễn viên Mei Hatake trần như nhộng, chắp tay sau lưng ra dáng như một chuyên gia. Và sau đó, mọi chuyễn diễn ra từ từ với anh bạn diễn chung, và tôi thì dõi theo em ấy.
Không may, tôi chỉ kịp nhìn bầu vú rung lên nảy xuống là tôi đã không kìm được con cu đang cương cứng của mình rồi (chứ chưa nói đến màn xuất tinh THẬT SỰ của bạn diễn vào cái lồn đỏ xinh của em ấy).
Quả thực, tôi đành phải tạm nghỉ ngơi sau đó trước khi có thể ngồi viết tiếp những cái dòng này cho các bạn!
Bạn nghĩ sao về diễn viên Mei Hatake! Hãy nói cho tôi biết rõ nhé!

Ngày sinh: 30/06/1999
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 159 cm
Nhóm máu: Chưa biết
Sở thích: Thông ống tinh trùng
Lượt quan tâm: 3607 lượt xem

Phim Mới Nhất