Đánh dấu trang


bg-actress
Miharu Usa-羽咲みはる

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Miharu Usa-羽咲みはる

Một cái lồn ướt át và be bét nước nôi là sở thích của biết bao người. Do đó, khi diễn viên Miharu Usa (tên tiếng Nhật: 羽咲みはる) có một màn debut như thế đã khiến cho biết bao … con cu trỗi dậy.
Nhờ đó, não của những thanh niên nghiện sex của Việt Nam đã hoạt động và từ đó tìm kiếm cái tên Miharu Usa và đã khiến cho nấm lùn vú bự được nổi tiếng hơn.

Diễn viên Miharu Usa (羽咲みはる) – Nàng nấm lùn dễ thương
Với chiều cao chỉ 1,5 mét nhưng số đo quá khiêu gợi 86-59-84 cm đã giúp nàng ghi điểm trong con mắt của nhiều hãng sản xuất phim người lớn.
Do đó, hãng S1 Nhật Bản đã chớp lấy thời cơ và giúp cho nàng nấm lùn tung bay trong màn hình của những con cu đang cương cứng và ướt át của hàng triệu thanh niên Việt Nam.
Tôi cũng thích một cô bé nấm lùn, và càng thích thú hơn khi bộ ngực của em có thể khiến tôi điên dại nhớ về em mọi lúc mọi nơi. Và đó chính là điều khiến tôi phải luôn nghĩ về Miharu Usa (và cả các lồn ẩm ướt be bét nước của em ấy nữa chứ).
Còn bạn, nếu như sở thích của bạn không phù hợp với nấm lùn thì cũng không hề hấn gì. Bạn có thể bỏ qua chi tiết đó mà chú ý đến những điều có torng một đoạn clip sex đầy kịch tính của em ấy.
Đừng kén chọn món ăn cho con cu của bạn. Điều đó không hề tốt cho sức khỏe của bạn đâu!

Ngày sinh: 03/03/1992
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 151 cm
Nhóm máu: A
Sở thích: thích được rung vú, được vuốt ve lồn
Lượt quan tâm: 6607 lượt xem

Phim Mới Nhất