Đánh dấu trang


bg-actress
Miki Sunohara

Diễn viên

actress-album
Tiểu sử Miki Sunohara

Đã 7 năm từ khi gia nhập làng JAV vào 2012 nhưng diễn viên Miki Sunohara (tên tiếng Nhật: 春原未来) đã có những thành tựu mà bất kì diễn viên cùng năm nào cũng phải ganh tị. Tuy vậy, những khán giả thanh niên Việt Nam lại không biết đến cô nhiều lắm!

Không phải là các bạn không biết hay do nàng không thực sự hợp gu với những người Việt Nam. Tôi thì không quan tâm lắm, chỉ biết rằng nàng đang khiến tôi phải sôi sục trong phòng với vợ tôi, và giờ thì tôi đang hoàn toàn rất hài lòng với những phim của Miki Sunohara.

Diễn viên Miki Sunohara (春原未来) – Nàng thơ đại tài

Sự đại tài của nàng được thể hiện bằng số lượng giải thưởng mà cô nàng đạt được. Ví dụ, cô nàng giật giải diễn viên xuất sắc nhất trong liên tục những năm từ 2013 đến 2015.

Do đó, cô nàng sinh năm 1992 với sô đo 3 vòng 88 – 63 – 87 cm đã khiến tôi phải chú ý đến và thêm vào danh sách diễn viên của tôi. Và vì vậy, cho dù không xem phim của nàng nhưn bạn nên biết rằng không một nữ diễn viên ít tên tuổi nào lại có thể đạt được.

Nếu bạn đang nóng lòng muốn xem phim của nàng thơ đại tài này thì bạn hãy bơi vào những bộ phim đang hiện hữu bên dưới! Chắc chắn là bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Ngày sinh:
Quốc gia:
Cân nặng:
Chiều cao:
Nhóm máu:
Sở thích:
Lượt quan tâm: 2127 lượt xem

Phim Mới Nhất

[XRW-741] – Góa Phụ Khát Tình – M ...

20,344 lượt xem - 175 likes