Đánh dấu trang


bg-actress
Minori Kawana-河南実里

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Minori Kawana-河南実里

Từ khoảng khắc đóng phim từ năm 2017, diễn viên Minori Kawana (tên tiếng Nhật: 河南実里) đã thành danh nhờ vào khả năng thủ vai hầu hết các nhân vật.
Không nhiều người có thể đóng các vai diễn (do vấn đề ngoại hình và khả năng diễn), do đó, có thể nói Minori Kawana là một nhân vật mà tôi thấy rất có tiềm năng phát triển

Diễn viên Minori Kawana (河南実里) – Chuyên trị thể loại loạn luân và cắm sừng
Với số đo là 86-59-89 cm, cô gái sinh năm 1997 này có thể thủ hầu hết các vai diễn một cách trơn tru. Từ vú, lồn đến lông mu đều được em chăm sóc rất cẩn thận để có thể vào vai tốt nhất.
Và cho bạn dễ hình dung thì thể loại mà ẻm hay đóng chính là bị chịch trước mặt chồng, cha và con dâu, ông và cháu,… Nhìn chung là những thể loại ưa thích của anh em.
Ngoài ra, đôi khi các anh em sẽ thấy em ấy có đóng vai học sinh hoặc sinh viên, y tá hoặc bác sĩ (do nhờ vào thân hình gần như ở mức giống diễn viên già dặn).
Riêng tôi, tôi đã bổ sung thêm một vài tựa phim cảu em và sẽ sớm đưa lên web trong thời gian sớm nhất. Và kìa, một vài thể loại như xúc tu quái vật hay chịch bạo dâm của ẻm cũng sẽ có trong đống phim mà tôi sắp sửa đưa lên!

Ngày sinh: 18/09/1997
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 159 cm
Nhóm máu: Chưa biết
Sở thích:
Lượt quan tâm: 6262 lượt xem

Phim Mới Nhất