Đánh dấu trang


bg-actress
Misato Nonomiya

Diễn viên

actress-album
Tiểu sử Misato Nonomiya

Năm sinh 1992 có lẽ là một con số tốt cho nữ diễn viên Misato Nonomiya (tên tiếng Nhật: 野々宮みさと) vì nàng chỉ mới vừa ra mắt gần đây! Và chiều cao 160 cm đã mở màn cho thế hệ trẻ tương lai cảu Nhật Bản – Với những đôi chân dài nóng bỏng và khiêu gợi.

Diễn viên Misato Nonomiya ( 野々宮みさと) – Chỉ nhỉnh 1 cm nữa là khủng long bạo chúa

Bạn có suy nghĩ vì sao mà Misato Nonomiya chỉ cao có 1,6m hay không? Điều dì đã làm cho cô nàng vốn dĩ phải cao hơn hẳn chiều cao gốc của mình.

À, bạn đúng rồi đấy! Số đo 90 – 60 – 88 cm đã khiến cho nàng không thể nào vượt trội hơn về chiều cao (và do đó, sụt giảm về chiều cao so với các diễn viên nam khác).

Bù lại, nàng được một cặp bom mang nhãn mác “khủng long” khi bộ vú kèm cặp mông sát thủ đã giúp nàng là một con bạo chúa hung hãn.

Tôi đã phải lựa chọn những cặp phim hay nhất của nàng để anh em có thể mường tượng mức độ bạo chúa ấy! Và nếu bạn tham một quả đồi như thế, bạn sẽ cảm thấy ngày cuối đời của bạn là gần kề!

Vì sao bạn chết ư? Bạn chết vì sung sướng đấy! Quả là một kết quả mãn nguyện cho những anh chàng chưa hề biết đến những cặp nhũ khổng lồ như vậy!

Nào, hãy chiêm nghiệm những lời tôi đã viết ra đây bằng cách xem một bộ phim của nàng nhé!

Ngày sinh:
Quốc gia:
Cân nặng:
Chiều cao:
Nhóm máu:
Sở thích:
Lượt quan tâm: 1766 lượt xem

Phim Mới Nhất