Đánh dấu trang


bg-actress
Miyuki Arisaka-有坂深雪

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Miyuki Arisaka-有坂深雪

Gần đây, một em nữ sinh 1998 đã gia nhập ngôi làng JAV Nhật Bản. Tại đây, em được phân chia về team “trung học cơ sở” do có khuôn mặt non choẹt luôn! Tôi đang nói đến nữ diễn viên Miyuki Arisaka (tên tiếng Nhật: 有坂深雪) đó. Đây là một cô gái mà bạn sẽ không thể nào ngờ đến vì nàng diễn phim “như thật”.
Trong phim sex JAV, những người diễn như thật thường rất hiếm. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ qua những bộ phim của cô nàng nhé!

Diễn viên Miyuki Arisaka (有坂深雪) – Tình yêu đầu đời tuổi 17
Cái sự như thật này chính là nhờ vào tình yêu của một người bạn trai khi cô 17 tuổi. Ở ngoài đời thật, cô đã ân ái cùng bạn trai của mình khi cô bước sang sinh nhật thứ 17 (và đó là lần đầu tiên của cô đấy).
Vì vậy, bạn sẽ không hề thấy lạ lùng khi cô nàng vào vai diễn rất đạt. Ví dụ: Miyuki Arisaka sẽ đá lưỡi điệu nghệ khi dạo đầu, sau đó nàng sẽ móc cua “thần thánh” khi đang lưng chừng và nàng sẽ cho bạn nện đến hết hơi khi bạn đang cứng hết cả con cu (Và nhiều hoạt động khác khi bạn vẫn đang lâm trận).
Và tất nhiên đó chỉ là trong những cơn mơ đêm khuya của bạn (sau khi đã xem hết những bộ phim cảu cô nàng). Do đó, bạn đừng chờ đợi nữa, những bộ phim ướt át của nàng đang chờ bạn đụng cu đến đấy!

Ngày sinh: Chưa Cập Nhật
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: 51 kg
Chiều cao: 161
Nhóm máu: Chưa Cập Nhật
Sở thích: Chưa Cập Nhật
Lượt quan tâm: 12699 lượt xem

Phim Mới Nhất