Đánh dấu trang


bg-actress
Nagisa Himawari

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
Tiểu sử Nagisa Himawari

Gần đây, có một tập phim nổi lên với một cô gái nhỏ thích cu của trai tây, và đó là diễn viên Nagisa Himawari (Tên tiếng Nhật: 渚ひまわり) và có một đặc điểm là cô gái này khá giống với Mika Usami (宇佐美みか).

Tôi không chắc lắm, và tôi cũng tìm kiếm thông tin. Một số nơi thì nói là đúng, một số nơi thì không. Nhưng ai quan tâm? Mấy gã trai vào đây chỉ cần biết là họ cần thỏa mãn con cu đang cương cứng của họ mà thôi!

Diễn viên Nagisa Himawari – Trai Tây là món khai vị mới

Dẫu là chúng ta chưa biết em gái Nagisa Himawari (với chỉ một tập phim) và Mika Usami (với cả một đống phim) thì tập phim này cũng khá hào hứng để gạt bỏ diễn viên là ai sang một bên.

Bạn biết đấy, số đó của Mika Usami cũng khá giống với diễn viên mới này (bằng mắt thường mà nhìn) là 75 – 51 – 79 cm.

Một em bé gái nhỏ con bị hiếp dâm bất ngờ, một học sinh trung học hay một cô gái ngớ ngẩn nào đó bị chịch,… là tất cả những gì mà các phim của Mika Usami thể hiện.

Và đến giờ, vẫn chưa có gì kết luận hai cô gái này là một song Nagisa Himawari có vẻ thích những con cu to hơn cái thân nhỏ bé của cô nàng.

Có lẽ, tôi không liên tưởng rằng cô bé đổi tên vì thích của lạ hơn, nhưng có lẽ người Nhật Bản thích “rũ bỏ” những con cu cũ kỹ hơn và tìm kiếm những thứ mới mẻ hơn (và có lẽ to hơn khi lồn của ẻm phải bị giãn ra một chút).

Ngày sinh: 30/11/1998
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 155 cm
Nhóm máu:
Sở thích:
Lượt quan tâm: 1838 lượt xem

Phim Mới Nhất