Đánh dấu trang


bg-actress
Nanaho Kase

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
Tiểu sử Nanaho Kase

Tôi không thường xuất phim của một em nào đó mới mỏe, từ phi em đó khá đặc biệt. Bạn biết đấy, sự đặc biệt đến từ nhiều phía, và trong đó, diễn viên Nanaho Kase (Tên tiếng Nhật: 加瀬ななほ) đã làm tôi khá thú vị khi phim debut mới đây của cô có tựa đề là “Một người giáo viên nữ năng động”.

Bạn biết rằng ai cũng thích giáo viên hoặc y tá mà, đúng không?

Nếu là giáo viên thì ai cũng thích diễn viên Nanaho Kase

Dẫu cho thông tin của Nanaho Kase chưa có nhiều trên mạng song khi xem qua một vài clip của cô thì ngay cả anh bạn đồng nghiệp cảu tôi cũng phải thốt lên rằng “Ồ! Giáo viên này tên gì đấy?”

Chắc hẳn là bạn cũng sẽ ngờ ngợ như anh bạn tôi thôi, khi bạn đang xem một bộ phim mà bạn không hề biết diễn viên là ai.

Tin tôi đi, bạn sẽ muốn biết ngay đấy. Lý do? Một diễn viên không có thông tin tuổi tác, quê quán và cả số đo 3 vòng luôn (và đó là một diễn viên mới đấy).

NHƯNG, lý do mà thông tin của ẻm nằm đây chính là cái màn ẻm rất thích cầm cu của bạn diễn và bắt nó phải tiểu tiện cho bằng được. Ồ, tôi đã rất thích cái cảnh đấy vì nó thật lạ và kích thích.

Chờ chút! bạn không thích sự bẩn thỉu đó à? Không hề, bạn thích nó đấy, tin tôi đi! Ít nhất đó là một thứ như gia vị nêm nếm cho sở thích nghiện phim sex của bạn đấy!

Nếu không phải là Nanaho Kase thì có lẽ tôi đã không cho nàng lên cái danh sách phim này đâu! Và bạn cũng nên nêm nếm một chút đổi mới cho con cu đang cương của bạn đi!

Ngày sinh: 1995
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: Chưa biết
Nhóm máu: Chưa biết
Sở thích: Chưa biết
Lượt quan tâm: 2312 lượt xem

Phim Mới Nhất