Đánh dấu trang


bg-actress
Natsuki Yokoyama

Diễn viên

actress-album
Tiểu sử Natsuki Yokoyama

Với vẻ ngoài “già đời”, nữ diễn viên Natsuki Yokoyama (tên tiếng Nhật: 横山夏希) như một đàn chị trong ngôi làng JAV Nhật Bản. Bà chị này có trách nhiệm đào tạo các thế hệ đàn em JAV mới để sánh bước củng các chị và sẽ tiếp nối thế hệ cũ trong một ngày không xa.

Do đó, tôi gọi Natsuki Yokoyama như một người phụ nữ đa năng khi nàng có thể diễn đạt hầu hết các thể loại phim khiêu dâm hiện hành tại Nhật Bản.

Diễn viên Natsuki Yokoyama (横山夏希) – Người đàn bà đa năng

Thoạt đầu, từ khi hoạt động “nghệ thuật” từ năm 2013, người phụ nữ với số đo 87 – 58 – 86 cm trông cũng không có gì quá đặc biệt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng dù có số lượng phim không nhiều nhưng thể loại phim đa dạng đã giúp cho cô gái này như một “quyền từ điển” trong giới JAV.

Do đó, mỗi khi có đàn em nào cần thêm “kinh nghiệm” thì Natsuki Yokoyama sẵn sàng chia sẻ cho người em ấy (bất kể em ấy là nam hay là nữ nhé).

Vì Natsuki Yokoyama vốn thủ vai trong hầu hết các thể loại phim nên việc hướng dẫn khá dễ dàng. Ví dụ, dáng đi, cử chỉ, tư thế chịch kích thích, bú cu điệu nghệ,… điều được người phụ nữ này chỉ bảo! Thế mới biết kinh nghiệm giường chiếu là quan trọng như thế nào!

À, và bạn cũng nên xem qua phim của nàng nhé! Vui lòng click xuống dưới để chọn phim nhé!

Ngày sinh:
Quốc gia:
Cân nặng:
Chiều cao:
Nhóm máu:
Sở thích:
Lượt quan tâm: 1100 lượt xem

Phim Mới Nhất

[RCTD-247] – Chị Em Khởi Nghĩa – ...

15,408 lượt xem - 134 likes