Đánh dấu trang


bg-actress
Nozomi Arimura-有村のぞみ

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Nozomi Arimura-有村のぞみ

Tôi nhớ lần đầu nàng diễn viên Nozomi Arimura (Tên tiếng Nhật: 有村のぞみ) gia nhập hãng Prestige vào tháng 01/2018. Ánh mắt ngây thơ, nụ cười thân thiện có đôi chút hờ hững của nàng thơ như kéo tôi vào bộ phim đang chiếu trên màn hình.
Kể từ đấy, nhưng cô gái đôi mươi như lươn muốn hút cạn từng dòng tinh trùng của tôi. Và có thể, nàng đã làm cho tôi phải luôn nhớ về con sò ướt át cảu nàng

Diễn viên Nozomi Arimura (有村のぞみ) – Nàng công chúa lang thang
Và vào 1 năm sau ngày diễn xuất đầu tiên, vào tháng 01/2019, nàng từ giã ngôi vương và trở thành một nàng công chúa lang thang.
Nhưng dường như cô nàng cùng với số đo 84 – 57 – 88 đã lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn. Và chỉ 2 tháng sau đó, nàng có giải thưởng diễn viên mới xuất sắc nhất của FANZA.
Chính vì điều đó, tôi đã phải quay ngược lại tìm kiếm nàng và cho nàng vào danh sách này của tôi như một điều gì đó không thể vuột bỏ được.
Và hiện tại, nàng công chúa lang thang vẫn đang đi “lưu diễn” khắp nơi để mua vui cho đám đàn ông Nhật Bản (và cũng là cho đám thanh niên Việt nam).
Vì thương nàng, tôi hy vọng rằng nàng đủ sức khỏe để đáp ứng được thị hiếu về tuổi trẻ của đám dâm dục Việt Nam (vì tôi là một trong những đám đó)

Ngày sinh: Chưa Cập Nhật
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: 48 kg
Chiều cao: 165 cm
Nhóm máu: Chưa Cập Nhật
Sở thích: Chưa Cập Nhật
Lượt quan tâm: 6811 lượt xem

Phim Mới Nhất

[ATID-360] – Nhóm Cướp Tàn Bạo – ...

24,300 lượt xem - 181 likes