Đánh dấu trang


bg-actress
Rikka Inui-乾りっか

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Rikka Inui-乾りっか

Nói thực thì nếu xem JAV là một món ăn đáng buồn tẻ thì cũng không đúng (cho dù mọi người có quan điểm về món ăn khá khác nhau). Do đó, nếu phải xem mãi một em múa sexy thì không gì đáng chán hơn đúng không nào? Và đó là lúc bạn nên đổi khẩu vị sang diễn viên Rikka Inui (Tên tiếng Nhật: 乾りっか).
Lý do à? Tôi nghĩ rằng là tôi đã thiếu niềm tin vào ngành công nghiệp JAV khi đã cương quyết giữ lại những điều già cỗi. Và tôi đã sai khi thấy em Rikka Inui căng tràn sức sống hiện diện.

Diễn viên Rikka Inui (乾りっか) – Tổi trẻ quay trở lại
Dẫu rằng em Rikka Inui không có một bộ ngực lớn khi số đo là 78-53-78 cm, bù lại, em có chiều cao đến 170 cm. Đây là vóc dáng của một vận động viên trên giường, một vóc dáng mà tôi đang tìm kiếm.
Quả thực, đã từ lâu tôi không càn cảm thấy con cu của mình được dồi dào và sung sức nữa. Nhưng rằng đó là trước khi tôi xm qua phim của em JAV này.
Chịch phò là một hành vi khá là tốn tiền, và nếu như bạn đã yếu thì hành vi này xem ra công cốc. Vậy là tôi đã quyết định “luyện tập” trở lại với những bộ phim của Rikka.
Và thực sự thì tác dụng từ cái lồn của em còn tốt hơn bội phần những viên thuốc kích dục dành cho đàn ông; và tôi đã quyết định như vậy, phải xem phim của Rikka và đưa cho những thằng bạn khốn nạn của tôi nữa – những thằng yếu sinh lý lâu năm.

Ngày sinh: 23/11/1999
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 170 cm
Nhóm máu: Chưa biết
Sở thích: Thể thao trên giường, đứng chịch
Lượt quan tâm: 5684 lượt xem

Phim Mới Nhất