Đánh dấu trang


bg-actress
Rin Hoshizaki

Diễn viên

actress-album
Tiểu sử Rin Hoshizaki

Thật sự thì làng phim JAV có những thể loại phim mà các bạn chưa xem JAV lâu sẽ không bao giờ ngờ đến. Ví dụ: Bạn sẽ thấy những cặp “chị em” phang nhau trong nhà, hoặc bạn sẽ thấy những cặp chị em bú vú nhau,… Tất cả các thể loại này thường dùng những nữ diễn viên nhỏ nhắn. Và em gái trăm họ diễn viên Rin Hoshizaki (tên tiếng Nhật: 星咲凛) là một trong số những diễn viên như vậy!

Diễn viên Rin Hoshizaki (星咲凛) – Em gái trăm họ

Bạn thích có em gái? bạn thích ngắm nhìn em gái mình thay đồ không? Ồ sao lại có những thể loại biến thái như vậy được? Tất nhiên là có, và tồn tại trong thế giới của JAV (thế giới thực thì tôi không biết, và không quan tâm).

Không những vậy, bạn có thể chịch luôn cả em gái mình (loạn luân) mà không cần phải biết đến máu mủ! Vâng, và JAV cũng làm tốt những phần này cho bạn.

Lúc này, cô gái Rin Hoshizaki với số đo 78 – 56 – 82 cm sẽ là một hình tượng như thế. Em gái ngoan ngoãn cở đồ, bú cu anh trai và sẵn sàng cho anh trai chịch hòng làm anh trai vui hơn! Vâng, những điều bệnh hoạn trong JAV đều có sẵn như vậy!

Và bạn, nếu bạn đủ bệnh hoạn như thế nhưng lại sợ phạm tội ấu dâm và loạn luân, có thể xem phim cảu cô gái này để “đỡ” phần nào thú tính cảu bạn nhé!

Ngày sinh:
Quốc gia:
Cân nặng:
Chiều cao:
Nhóm máu:
Sở thích:
Lượt quan tâm: 1658 lượt xem

Phim Mới Nhất