Đánh dấu trang


bg-actress
Rin Sasahara

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
Tiểu sử Rin Sasahara

Dù là diễn viên Rin Sasahara (tên tiếng Nhật: 咲々原リン) chưa có thông tin trên Wikipedia song bằng một vài người quen biết, tôi đã lần ra được thông tin của cô nàng ngực to này.

Và cũng nhờ đấy, tôi biết rằng cô nàng lần đầu tiên tham gia vào đóng phim JAV là vào năm 2018. Và mới đây, nàng đã có được những thành công đầu tiên của mình

Diễn viên Rin Sasahara (咲々原リン) – Cô nàng ngực bự thích bạo dâm

Với chiều cao gần 1,6m và số đo 3 vòng lần lượt là 85 – 56 – 85 cm thì tôi nghĩ là nàng sẽ đóng vai vào những tập phim nhẹ nhàng kiểu loạn luân “bố chồng nàng dâu”.

Thế nhưng, khi xem qua một vài tập phim thì tôi thấy nàng có nhã hứng hơn với thể loại bao dâm (BDSM) mà nhiều người Việt Nam rất cuồng thể loại này.

Có thể nói rằng Rin Sasahara có một sở thích như thế với công việc diễn viên phim sex của mình. Và cũng theo tìm hiểu, chúng tôi biết được rằng cô nàng cũng có những cảm xúc thật khi đóng phim cùng bạn diễn.

Do đó, những cử chỉ, hành động hoặc tiếng la của cô nàng trong lúc “tác nghiệp” đều mang lại cảm giác lạ cho nhiều người.

Do đó, tôi không có hứng thú và mặn mòi lắm với thể loại BDSM nhưng tôi vẫn khuyến khích các bạn tìm hiểu qua một số bộ phim do cô nàng này đóng. Đảm bảo là bạn sẽ thích lắm!

Ngày sinh: 05/07/1998
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 159 cm
Nhóm máu: Chưa biết
Sở thích: Bạo dâm theo nhóm
Lượt quan tâm: 2160 lượt xem

Phim Mới Nhất