Đánh dấu trang


bg-actress
Rui Hiiragi

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
Tiểu sử Rui Hiiragi

Có lẽ, tôi nên thay đổi quan niệm của mình về những diễn viên mới hiện nay. Ngôi làng JAV Nhật Bản đã khá chật chội với những cái tên già cỗi, và họ thì đang ngày càng già đi (tất nhiên là sắc đẹp cũng vậy). Và nếu bạn cần một em gái mới thì chúng tôi sẽ giới thiệu em diễn viên Rui Hiiragi (tên tiếng Nhật: 柊るい) cho bạn biết.

và nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy em chỉ lùn một khúc 1,45 mét nhưng thay vào đó bộ ngực cỡ 89 của em sẽ khiến bạn nên suy nghĩ lại.

Diễn viên Rui Hiiragi (柊るい) – Em gái thích hành sự lén lút

Theo tìm hiểu, nàng có khoảng gần 10 tập phim kể từ khi debut trong năm 2018. Và với số đo 89 – 59 – 86, nàng trông chẳng có vẻ gì là hấp dẫn.

À tôi đùa đấy, một cặp vú đến 89 cm kia có lẽ sẽ là một món ngon lắm đấy. Và tôi cảm thấy thích thú với điều đó, một cô gái trẻ đẹp và ngực bự.

Và bất ngờ hơn, tập phim của nàng có tựa là “trốn anh trai đi đóng phim sex” làm tôi nghĩ ngay đến một bộ phim gia đình theo kiểu loạn luân.

Thế nhưng, đó lại là một tập phim theo phong cách bạo dâm (BDSM), và do đó, tôi nghĩ rằng cô nàng đã rất “mạnh mẽ” khi tham gia đóng JAV chứ không hề hiền dịu nhẹ nhàng như mọi người thấy.

Wow, bạo dâm là một thứ gì đó tốt, và tôi nghĩ rằng Rui Hiiragi sẽ làm các bạn vô cùng hài lòng

Ngày sinh: 20/07/1999
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 145 cm
Nhóm máu: Chưa biết
Sở thích: Quan hệ tình dục lén lút
Lượt quan tâm: 1928 lượt xem

Phim Mới Nhất