Đánh dấu trang


bg-actress
Rui Saotome

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
Tiểu sử Rui Saotome

Dẫu bây giờ đã hơn 7 năm kể từ khi diễn viên Rui Saotome (tên tiếng Nhật: 早乙女ルイ) nghỉ hưu song những video mà bà cô này để lại cho hậu thế vẫn còn nguyên giá trị.

Vì sao ư? Dạy chịch!!! Đúng rồi, tập phim của bà cô này chuyên nói về những vấn đề loạn luân trong gia đình và chuyên hướng dẫn em gái chịch. Tuy nhiên, có lẽ đó là việc tuyệt vời nhất đối với người xem (trong đó có tôi).

Diễn viên Rui Saotome (早乙女ルイ) – bà chị gương mẫu nhất làng JAV

Là một bà chị gương mẫu, Rui Saotome mong muốn các em của mình có thể tốt hơn nên đã luôn tận tình chỉ bảo các em gái JAV mới lớn quan hệ tình dục như thế nào cho đúng cách.

Cụ thể, bà chị luôn tìm cách dẫn trai về nhà cho các cô em gái coi mắt. Khi đã ưng ý thì từng em sẽ lột đồ và được bà chị chỉ bảo các tư thế sướng nhất. Lúc đó, các em gái chắc chắn sẽ được những kinh nghiệm quý báu nhất!

Đôi khi, trong nhà có một bà chị như thế thì thật là may mắn (và tôi nghĩ là trên cả may mắn). Riêng bạn thì bạn có nghĩ như thế không? Hãy bình luận cho tôi biết nhé!

Còn bây giờ, bạn hãy mở phim của cô nàng lên và tận hưởng đi nhé! Nếu như nhà của bạn không có một bà chị như diễn viên Rui Saotome

Ngày sinh: 26/06/1988
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 153 cm
Nhóm máu: A
Sở thích: dạy chịch cho em gái, chịch trai
Lượt quan tâm: 2383 lượt xem

Phim Mới Nhất