Đánh dấu trang


bg-actress
Ruru Arisu

Diễn viên

actress-album
Tiểu sử Ruru Arisu

Nếu như hiếp dâm là phạm tội thì không ai có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý theo kiểu thích những em gái tuổi teen. Vậy thì sẽ có những em gái trưởng thành như khuôn mặt vẫn ở độ tuổi “teen”. Và em diễn viên Ruru Arisu (tên tiếng Nhật: 有栖るる) là một trong số những người như vậy!

Bạn nhìn mà xem, không ít diễn viên JAV ở ngoài kia có khuôn mặt teen như vậy đâu! Và bạn nên tranh thủ khi con cu của bạn vẫn đang thời kì sung sức đi nhé!

Diễn viên Ruru Arisu (有栖るる) – nàng loli mái ngố

Cô nàng này sinh năm 1998 và có số đo là 82 – 53 – 84 cm. Và như một quy luật bù trừ, số đo nhỏ thì khuôn mặt phải teen mới có thể lọt vào ngôi làng JAV đủ mọi thành phần.

Và khu vực dành riêng cho bạn – team thích loli sẽ là nơi bạn phải lui tới thường xuyên, nếu muốn gặp được Ruru Arisu. Và nếu không lầm thì cô nàng cũng thường xuyên đóng cặp với những em gái loli khác.

Về phần phong cách? Tôi thấy rằng Ruru Arisu có mức độ dễ thương hệt như những em teen mà tôi gặp hằng ngày (nhưng không dám làm gì cả).

Vậy nên, tôi đã đi tìm những cô nàng cave có khuôn hình tương tự như Ruru Arisu và đạt được những cảm xúc thật mỹ mãn. Bạn thấy đấy! Chỉ cần có khuôn hình, mọi thứ sẽ vào đúng quỹ đạo của nó!

Bạn, nếu muốn có cảm giác được hiếp dâm, hãy mở phim của em này ra và thưởng thức nhé!

Ngày sinh:
Quốc gia:
Cân nặng:
Chiều cao:
Nhóm máu:
Sở thích:
Lượt quan tâm: 1822 lượt xem

Phim Mới Nhất