Đánh dấu trang


bg-actress
Shion Yumi-夕美しおん

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
actress-album
actress-album
Tiểu sử Shion Yumi-夕美しおん

Vào tháng 10/2018, một em học sinh thân hình phụ huynh là diễn viên Shion Yumi (tên tiếng Nhật: 夕美しおん) đã gia nhập làng JAV Nhật Bản với hợp đồng độc quyền từ hãng S1.
Quả thực, đã từ lâu tôi không bao giờ tin là ngực to thì không lo chết đói. Đến bây giờ thì tôi phải đinh ninh là điều này đúng đắn.

Diễn viên Shion Yumi (夕美しおん) – Phụ huynh tương lai
CHưa khi nào mà tôi toàn phải lấy phim cảu những em gái trẻ tuổi để các anh em Việt Nam cảm thấy phải khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn. Đúng như vậy, bạn có thể thấy rằng xem phim sex thật dễ dàng (nhưng chọn phim sex là một công việc cực khổ).
Và khi xem Shion Yumi với số đo thì tôi tin chắc rằng một đoạn đường khổ ải dài dẵng sắp sửa bắt đầu. Đó là khi tôi nhận ra em sinh năm 1999 nhưng lại có số đo 100-63-95 cm.
Tôi không nghĩ đó là số đo giả nhưng một em sinh viên với một số đo ngồn ngộn như thế có lẽ không tồn tại trong suy nghĩ của tôi (ít nhất là cho đến khi biết em Shion Yumi)
Tin tôi đi, bạn chắc chắn cũng sẽ phải tự hỏi lại tự nhiên đấy! Và chúc bạn xem phim vui vẻ trong khi tôi đang tìm thêm các phim của em ấy! Phải nói thật là chưa khi nào tôi lại thấy hào hứng như vậy!

Ngày sinh: 30/04/1999
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 149 cm
Nhóm máu: Chưa biết
Sở thích: massage ngực, chà cu lên ngực
Lượt quan tâm: 9093 lượt xem

Phim Mới Nhất