Đánh dấu trang


bg-actress
Yura Kano

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
Tiểu sử Yura Kano

Trong một lần làm người mẫu chụp ảnh, diễn viên Yura Kano (tên tiếng Nhật: 架乃ゆら) do dạng háng quá rộng đã bị lộ hàng. Từ đó, anh đạo diễn chụp hình thấy vậy mới chuyển cô nàng sang một phân mục mới – diễn viên phim người lớn.

Vì vậy, có lẽ bạn nên cảm ơn anh chụp hình khi ý tưởng của anh ấy cũng không hề tồi đâu nhỉ! Và việc đóng phim có lã mang lại lợi nhuận cao hơn nên đến giờ, cô nàng vẫn khá là nhí nhảnh khi nói về việc “dạng háng” trước ống kính.

Diễn viên Yura Kano thích chụp hình

Dáng người nhỏ nhắn, nhí nhảnh với số đo 84-55-86 cm đã giúp cô nàng ghi điểm torng hầu hết các bộ phim JAV của mình. Và từ đó, việc cô nàng tham gia vào các tập phim JAV là một sự việc hiển nhiên cho tất cả mọi người.

Hơn ai hết, tôi đã theo dõi các tập phim “dạng háng rộng” của cô nàng sinh năm 1998 này và tự tôi thấy một điều sung sướng khó tả. Phải chăng một chút tinh nghịch có thể làm cho con cu của tất cả chúng ta sung sướng?

Ồ, mà thật vậy đấy. Mỗi tối đến giờ bạn giương cu lên và tự sướng với đôi tay trần của bạn thì cũng đừng quên nàng Yura Kano nhé! Sự tinh nghịch của cô bé này luôn luôn tạo bất ngờ cho bạn đấy!

Ngày sinh: 28/12/1998
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 156 cm
Nhóm máu: O
Sở thích: mẫu khỏa thân, chịch khỏa thân, tắm khỏa thân
Lượt quan tâm: 3484 lượt xem

Phim Mới Nhất