Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDE-655] – Địt Em Gái Phục Vụ Ngay Trong Nhà Hàng – Minami Hatsukawa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -32 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Hatsukawa Minami-初川みなみ

Tags:da trắng

Mã Phim: MIDE-655

[MIDE-655] – Địt Em Gái Phục Vụ Ngay Trong Nhà Hàng – Minami Hatsukawa

Thật ra mà nói thì tôi đã biết về diễn viên Minami Hatsukawa (tên tiếng Nhật: 初川みなみ) từ lâu khi tôi đụng đến những tập phim JAV đầu tiên của mình. Và khi đó, tôi khá ấn tượng về video debut của cô nàng vào năm 2014, và tôi rất thích các cảnh sex của nàng.

Và, bạn biết đấy, đất diễn của JAV khá nhiều, và nhiều diễn viên JAV cũng đã kinh qua đời tôi cho đến khi tôi nhớ lại rằng Minami Hatsukawa vẫn còn thiếu.

Và thật bất ngờ là tôi chọn ngay bộ phim mà nàng bạo dâm một tên cướp. RÕ ràng thật là lạ đời

Diễn viên Minami Hatsukawa (初川みなみ) thích bạo dâm?

Và quả thực là như thế, torng những tập phim của nàng, việc nàng bạo dâm một ai đó (bạn diễn) được bộc lộ trong các hành động mà cô nàng này làm.

Ví dụ: Một bệnh nhân, một tên cướp, thằng em hoặc bạn học,… Tất cả đều đã từng là đối tượng bạo dâm của Minami Hatsukawa (Thế giới đảo ngược mất rồi).

Và vì vậy, hầu như tất cả phim của nàng đều như vậy nên hiển nhiên danh sách này là một điều tất yếu (cái danh sách phim bạo dâm ấy).

Và bạn nên tìm hiểu về những sự kiện trong phim của nàng đi nhé! Bạn sẽ không cảm thấy gì cho đến khi từng giọt tinh trùng lăn đến đỉnh con cu của bạn đâu!

Hà Nội đang mùa thu anh em ạ, tuy ngoài đường nhiệt độ có giảm đôi chút nhưng đm nó cứ rời cái điều hòa là khốn nạn.Giải pháp của tôi với mấy thằng bạn, một là vào quán net ( hồi trẻ trâu thôi ), hai là vào quán cafe mát lạnh làm đôi ba trận liên quân.Hiện tại thì cứ cuối tuần bọn tôi lại áp dụng giải pháp thứ hai, đỡ mệt đỡ đau đầu.Giờ tôi đang ngồi quán ruột gõ phím cho anh em đây.
Đúng là, thiên thời, địa lợi, nhân hòa.Vừa vô kiếm phim cho anh em thì đập ngay vào mõm quả phim có hình preview là quán cafe, thế tôi méo cần xem nội dung ra sao lên hẳn trang chủ mua luôn bộ phim sex hay full này về cho anh em luôn.
Tiền nào của nấy anh em ạ, mẹ nó, đúng em diễn viên ưa thích của các con chiên luôn “ Minami Hatsukawa “.Ngon từ thịt, ngọt từ xương.Bây giờ tôi muốn anh em ngồi tưởng tượng, hoặc nằm tưởng tượng, khoan hẵng bỏ tay vào con chim tội nghiệp vội.Anh em đến một quán cafe, mà có một em người mẫu không nói không rằng, phi vào ôm con cu của anh em rồi mút chùn chụt, anh em có thấy sướng không, thấy thỏa mãn không ? Không à ? Ok giờ vuốt nhẹ con chim đầy gân của anh em, và đón xem bộ phim ngày hôm nay.
Một ngày đẹp trời, không mây nhưng nhiều mưa, nam diễn viên của chúng ta ( hơi xấu trai cái đm nhà nó, dạo này phim sex Nhật có xu hướng chọn mấy thằng có tuổi làm diễn viên – vì đơn giản chúng nó lắm tiền, khỏe nữa ~~ ) lạc vào một quán cafe, đúng hơn là cái động bàn tơ :)), đang ngồi mát, loay hoay không biết chọn đồ gì uống thì ma nữ khát buồi Minani Hatsukawa mò vào bóp cu rồi mút chùn chụt.Là tôi chắc tôi sợ khiếp vía mà chạy, mồm không biết đã đánh răng chưa mà dám hành sự thiếu thận trọng như vậy !!! Tuy nhiên phìm không như đơi, phim sướng hơn.Sau khi đã bú hết cả vi khuẩn trên chóp chim anh già, cô em gái lại tiếp tục gạ địt.À thế à, địt thì địt luôn, toàn tư thế tốn nhiều calo anh em ạ ( khuyến cáo anh em không nên áp dụng ngoài đường == ).Kết luận, bộ lần này khá nhiều cảm xúc, như câu đầu tiên mà tôi đã nói với anh em “ Thiên thời, bướm lợi, chim hòa “ !!! Đón xem thêm phim sex hay full HD tại OOXXHD cùng tôi nhé anh em.