Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MUM-185] – Địt Em Học Sinh Cấp 2 Ngon Lành – Loli Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -7 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[MUM-185] – Địt Em Học Sinh Cấp 2 Ngon Lành – Loli

Bạn muốn xem phim của các em gái bị thành niên tân binh loz non lần đầu tiên đóng phim JAV đã muốn chơi hardcore (khẩu vị nặng)? Có ngay!
Tôi không lừa anh em đâu, đây là lần đầu tiên em gái này đóng phim JAV và đoán xem, trên trang web xem phim sex tính phí mà tôi coi không có thông tin em ý!
Nói đi vẫn phải nói lại, trẻ con thời nay lớn thiệt nhanh. Mới tí tuổi đầu đã chịch choạc điên cuồng. không chỉ chịch không mà còn đóng phim một cách vô cùng nhiệt tình. Điển hình như bé loli mà tôi sẽ giới thiệu clip tới các ông ngay sau đây.
Bộ phim có tựa đề “chịch em loli (vị thành niên) lần đầu lên sóng JAV đã đòi chơi lỗ đít”. Chúng ta có thể tóm gọn bằng vài chữ “phá trinh đít em loli”. 😉
Nó là một bộ phim sex học sinh cấp 3 (hoặc là cấp 2 gì đấy) lấy cảnh chịch đít làm cảnh quay chủ chốt. Vốn các phim sex Nhật như này là phim sex có che (censored). Nhưng chỉ che loz và cặc, đít quay rất rõ nên anh em không cần tưởng tượng nó như nào cũng có thể bắn được rồi.
Nhưng với em gái loli nứng loz thích chơi bạo dâm như này thì chắc không cần tưởng tượng nhiều đâu. Anh em chỉ cần nghe tôi, xem phim là hiểu ngay ý tôi nói là gì.
Cô bé trong phim tuy chỉ chưa thành niên nhưng cái gì cũng có cái chất riêng của nó. Cái bướm hồng, cái đít mịn màng của em bé, cái sự đáng yêu ngây thơ của trẻ con, sự ngượng ngùng của lần đầu lên sóng phim người lớn,… Tất cả đều khiến cho bất cứ ai có máu thích ăn loz muốn thò tay vô quần không thôi 😉
Các ông chú trong phim thì đúng chuẩn biến thái thời nay. Các chú trói cháu lại, liếm đít vét máng, banh đít banh háng cháu ra mà cứ chống đẩy tới tấp. cháu van xin nải nỉ các chú cũng không thương, còn vì thế mà ra sức “đẩy đẩy đẩy, dầu nhớt đây”. Cứ phải nói là làm ăn hết xảy con bà bảy.
Phim này có để thể loại phim sex tra tấn, anal play – chịch lỗ đít, phim sex học sinh cấp 3, loli, amateur (không chuyên), bướm cạo lông, … và vô vàn cái thể loại liên quan khác.
Cảnh báo trước anh em, nếu ai chưa có máu chịch dê đến độ trẻ con cũng thèm thì không nên xem phim này. Nếu không chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc các bạn cho tay vô quần khi đi ngang trường học đâu nhé. 😉
Ngoài ra, phim có khẩu vị khá mặn mòi. Anh em có thể thấy được bên trong cái lỗ đít hồng hồng ướt át của bé con nên … đừng có chửi thề ghê quá nhé.
Trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM chúc anh em xem phim vui vẻ!