Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SDDE-559] – Độc Quyền OOXXHD – Aki Sasaki – Kurea Hasumi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -10 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SDDE-559] – Độc Quyền OOXXHD – ASRM – Aki Sasaki – Kurea Hasumi

Nếu anh em đã và đang theo series ASRM phim sex online full HD trên OOXXHD trong thời gian qua, hẳn anh em đã mua cho mình một cái tai nghe chất lượng tốt.Anh em nào chưa mua tai nghe thì mua ngay, tiền nào của nấy, anh em muốn hưởng thụ sự sung sướng thật sự thì phải có đầu tư nghe hem.

Hôm nay tôi rất vui mừng và hân hạnh khi đưa đến con cu của anh em một tư liệu mới, tôi hi vọng anh em có sức khỏe tốt, và không bị tháo van nước dừa ở những phút đầu tiên của video.Chủ đề âm thanh khoái cảm lần này sẽ không chỉ đơn thuần là cảnh bú liếm chọc mút đơn thuần nữa, mà anh em sẽ được cảm nhận tiếng chày đâm vào cối nhiệt tình.

Với sự góp mặt của hai nữ chính : Kurea Hasumi và Aki Sasaki !!! Tôi tin rằng hai con hàng này sẽ không làm anh em thất vọng.Một em thì trông cute trẻ ke, ngọt nước, một em thì ra dáng đàn chị.Đúng là hạt nêm từ thịt Knor – Ngon từ thịt, ngọt từ xương.Tuy rằng em Aki Sasaki có hơi đứng tuổi một chút, sinh năm 1979 lận, tôi cũng hơi băn khoăn không biết ngoại hình ổn không, nhưng không hề, cách trang điểm mặn mà, cộng thêm độ dẻo dai khi ưỡn ẹo, rồi các động tác làm tình đầy kinh nghiệm trong giới phim người lớn nữa chứ !! Bù đắp cho khuyết điểm nhỏ nhặt đó là sự tươi trẻ đến từ Kurea Hasumi, tuy rằng là đàn em, còn nhiều thứ phải học hỏi, nhưng đối với chỗ khán giả dễ tính như tôi và anh em, thì tôi nghĩ đó là quá đủ.

Tâm sự với anh em là trong lúc viết bài tôi đã mở thêm 1 tab để vừa nghe, vừa truyền cảm hứng cho anh em =]
Đầu video là cảnh các chị em quây quần bên cây gậy thiết bảng mini của anh zai may mắn nào đây, vuốt ve, bú liếm.Cái tiếng nhoét nhoét của dầu massage nghe nó kích thích vl luôn @@ Chắc anh zai được bú một lúc sợ ra thì phí tiền catse nên đã yêu cầu các em ngồi luôn.Từ bé tới h lần đầu tiên tôi nghe rõ tiếng chim bướm hợp nhất nó sống động như vậy anh em ạ @@ Ko lọt một âm nào luôn, nhoẹt nhọp nhoẹt nhọp.Chỉ hơi tiếc là con chim bé nhỏ của ông anh không được bắn dương khí vào trong, đành để các chị em sóc cho vung tung tóe :(.Tưởng là video ngắn, ai ngờ dài vl.Cảnh sau là cảnh các chị em va chạm, tôi đang cố tìm tên của em gái vai phụ kia, mà không có thông tin gì, ai có thông tin xin gửi mail về OOXXHD nha !!! Có tiềm năng kinh khủng luôn.