Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDE-359] – Doggy Em Gái Thích Chơi Tennis – Minami Hatsukawa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -10 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Hatsukawa Minami-初川みなみ

Tags:BlowjobCensoredDoggy

Mã Phim: MIDe-359

[MIDE-359] – Doggy Em Gái Thích Chơi Tennis – Minami Hatsukawa

Thật ra mà nói thì tôi đã biết về diễn viên Minami Hatsukawa (tên tiếng Nhật: 初川みなみ) từ lâu khi tôi đụng đến những tập phim JAV đầu tiên của mình. Và khi đó, tôi khá ấn tượng về video debut của cô nàng vào năm 2014, và tôi rất thích các cảnh sex của nàng.

Và, bạn biết đấy, đất diễn của JAV khá nhiều, và nhiều diễn viên JAV cũng đã kinh qua đời tôi cho đến khi tôi nhớ lại rằng Minami Hatsukawa vẫn còn thiếu.

Và thật bất ngờ là tôi chọn ngay bộ phim mà nàng bạo dâm một tên cướp. RÕ ràng thật là lạ đời

Diễn viên Minami Hatsukawa (初川みなみ) thích bạo dâm?

Và quả thực là như thế, torng những tập phim của nàng, việc nàng bạo dâm một ai đó (bạn diễn) được bộc lộ trong các hành động mà cô nàng này làm.

Ví dụ: Một bệnh nhân, một tên cướp, thằng em hoặc bạn học,… Tất cả đều đã từng là đối tượng bạo dâm của Minami Hatsukawa (Thế giới đảo ngược mất rồi).

Và vì vậy, hầu như tất cả phim của nàng đều như vậy nên hiển nhiên danh sách này là một điều tất yếu (cái danh sách phim bạo dâm ấy).

Và bạn nên tìm hiểu về nh74ng sự kiện trong phim của nàng đi nhé! Bạn sẽ không cảm thấy gì cho đến khi từng giọt tinh trùng lăn đến đỉnh con cu của bạn đâu!

Đàn ông chuẩn trong mắt các mẹ bỉm sữa là gì ? Là đm không cờ bạc rượu chè gái gú ma túy, thích chơi thể thao, thân hình sáu múi.Thôi thôi thôi, có bọn cấp mẫu giáo nó mới làm được việc đấy cho các mẹ nhé.Anh nào đồng ý giơ chim, nhầm giơ tay lên tôi xem.Nhắc tới thể thao, là nhắc tới sự lành mạnh, sự khỏe khoắn, sự dẻo dai, ok.Hôm nay tôi có giáo án mới cho anh em, đi chơi thể thao mà được địt nhau thì nó không còn được gọi là số hưởng nữa rồi, nó gọi là số THỤ .Đề nghị anh em nào chưa học lại bài cũ thì phải xem lại phim sex hay full HD tại OOXXHD 10 lần cho tôi, vì bài học hôm nay rất đắt giá, ảnh hưởng lớn tới số phận con cu của anh em trong tương lai.