Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[PRED-168] – Đục Khoét Vợ Chưa Cưới – Kase Nanaho Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 3 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[PRED-168] – Đục Khoét Vợ Chưa Cưới – Kase Nanaho

“Tôi cứ nghĩ đó là chồng chưa cưới của mình…”. Đây là một câu chuyện kể về một cô giáo bị học sinh chịch hội đồng mà tác nhân gây nên chuyện này lại là… chồng của ẻm!
Góp mặt trong bộ phim sex cấp ba lần này lại là “thánh nữ tốt nghiệp ngành JAV ngoại tình” Nanaho Kase! Nói như vậy là bởi vì Nanaho rất có duyên với phim sex về chủ đề ngoại tình. Cô nàng thường vào vai những cô vợ vì bị hiếp dâm mà ngoại tình và phản bội chồng mình. Nếu như trong những bộ phim ngoại tình kia, cô nàng ngoại tình sau lưng chồng thì với thước phim này, cô chính thức chịch trước mặt chồng luôn!

Câu chuyện bắt đầu khi đám học sinh quậy phá trong lớp Nanaho giảng dạy đe dọa ông chồng chưa cưới trói và bịt mắt vợ mình cho bọn chúng chịch! Lũ trẻ hư hỏng này còn bắt ông chồng ngồi xem chúng chịch cô vợ của mình như thế nào! Cô giáo Nanaho Kase còn đang sung sướng vì cứ tưởng được chồng chơi SM thì tá hỏa phát hiện ra con chym đang chịch mình là của đám học trò!

Cảnh trong phim được chuyển từ nhà riêng của cặp vợ chồng cho tới trường học. Vì ông chồng cũng là một giáo viên nên được miễn phí xem phim sex HD của vợ tại trường luôn.
Bộ phim có một chút SM, thêm gangbang, chịch giáo viên, sex học sinh, blowjob, cunnilinggus, và vô số tag phụ khác! Studio Madonna hợp tác với rất nhiều diễn viên sex đình đám khác như Eimi Fukada, Hikari Kisaki hay Touka Rinne nên bộ phim nào cũng quay rất chuyên nghiệp và khai thác được mọi góc độ khiến chúng ta phải nắng cực không thôi.
Những tag trên thì cũng khá quen thuộc với nhiều anh em đồng dâm rồi. Nhưng nếu muốn xem em diễn viên nốn lừng mà diễn xuất nhập vai vẫn ổn thì nên chọn xem Nanaho Kase Theo tôi đánh giá thì diễn xuất phim khá ổn. Nanaho Kase có vẻ như vì diễn vai giáo viên và vai vợ quá nhiều rồi nên không hề lấn cấn khi diễn những vai mình quá quen thuộc như này nữa.
Ngoài ra, về mặt ngoại hình thì Nanaho Kase hội tụ đủ tiêu chuẩn của một con điếm kiêm waifu-material. Chiều cao lý tưởng 167 cm và ba vòng khá cân đối: 89-62-90. Gương mặt ẻm tròn tròn, mắt cười, da trắng nộn và body khá mỡ màng. Do đó rất hợp đóng những vai bà nội trợ thích chịch cu lạ như thế này.

Anh em muốn xem các phim mới nhất của Nanaho Kase thì search tên ẻm hoặc xem thêm mục phim cùng diễn viên. Chứ muốn xem phim mới nhất thì vào trang khác không có đâu. Phim mới nhất toàn phim trả phí chứ đùa =))