Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDE-627] – Đừng đâm Em Nữa, Em Sợ – Minami Hatsukawa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -19 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Minami Hatsukawa

Tags:Censored

Mã Phim: MIDE-627

[MIDE-627] – Đừng đâm Em Nữa, Em Sợ – Minami Hatsukawa

Thật ra mà nói thì tôi đã biết về diễn viên Minami Hatsukawa (tên tiếng Nhật: 初川みなみ) từ lâu khi tôi đụng đến những tập phim JAV đầu tiên của mình. Và khi đó, tôi khá ấn tượng về video debut của cô nàng vào năm 2014, và tôi rất thích các cảnh sex của nàng.

Và, bạn biết đấy, đất diễn của JAV khá nhiều, và nhiều diễn viên JAV cũng đã kinh qua đời tôi cho đến khi tôi nhớ lại rằng Minami Hatsukawa vẫn còn thiếu.

Và thật bất ngờ là tôi chọn ngay bộ phim mà nàng bạo dâm một tên cướp. RÕ ràng thật là lạ đời

Diễn viên Minami Hatsukawa (初川みなみ) thích bạo dâm?

Và quả thực là như thế, torng những tập phim của nàng, việc nàng bạo dâm một ai đó (bạn diễn) được bộc lộ trong các hành động mà cô nàng này làm.

Ví dụ: Một bệnh nhân, một tên cướp, thằng em hoặc bạn học,… Tất cả đều đã từng là đối tượng bạo dâm của Minami Hatsukawa (Thế giới đảo ngược mất rồi).

Và vì vậy, hầu như tất cả phim của nàng đều như vậy nên hiển nhiên danh sách này là một điều tất yếu (cái danh sách phim bạo dâm ấy).

Và bạn nên tìm hiểu về nh74ng sự kiện trong phim của nàng đi nhé! Bạn sẽ không cảm thấy gì cho đến khi từng giọt tinh trùng lăn đến đỉnh con cu của bạn đâu!

“ Đừng đâm em nữa, em không chịu được nữa đâu “ 🙁 Đó là câu nói của các em gái mới lớn khi nói với các anh badboy hay đi exciter, đầu nhanh mõm đỏ.Còn đây, là câu nói của Minami Hatsukawa trong thước phim sex hay tại OOXXHD dưới đây.Quả là câu chuyện buồn.Quá buồn.
Tôi đang cân nhắc xem có nên để tập lần này có nên thêm tag BDSM hay không, vì … tôi thương diễn viên lắm các ông ạ 🙁 Nhìn em ấy nhầy nhụa, chịu đựng, ưỡn theo tư thế của đạo diễn, cái thằng lol diễn viên thì đâm như đâm lê không chịu buông tha cho em ấy X_X.Hơn nữa trong tập lần có cả vụ trói vào nữa anh em ạ.
Tôi cho rằng mọi thứ đều có ý đồ, nên tôi đã cẩn thận check lại 100 đầu phim của bé này @@ Kết quả cho thấy em này rất hiếm khi đóng mấy phim có cảnh đóng gạch như đầm cóc @@ ( đầm cóc là gì anh em google ) nhé.Thay vào đó là toàn phim nhẹ nhàng, tình cảm, nhanh có nhanh nhưng không có cảnh bạo lực @@ Con người mà, lúc nào cũng thích xem mấy cái mới lạ cơ :)) thằng đạo diễn được, có tài lôi kéo người xem.

Anh em cùng tôi điểm qua một số điểm sáng của tập lần này nhé : Chà, diễn viên nam hôm nay ít thấy mặt, tóc vàng nhưng quả cơ bắp vkl, bao nhiêu trứng gà thịt bò với whey đây mà = )) Hậu trường phim hôm nay có bộ ghế sofa, nhưng lại không có giường 😕 Thay vào đó là một cái nệm dưới sàn ? Đố anh em biết tại sao đa số phim sex hay JAV lại ít khi dùng tới giường không :)) Anh em nào có vợ thì biết, kêu vl :)) Kẽo kẹt, kẽo kẹt :)) Giường xịn thì đắt, chi bằng thuê mẹ bộ sofa với ít đệm chất lượng rẻ tiền, bài toán kinh tế cả.Xem đến giữa phim thì anh em nào yêu thương phụ nữ nên chuẩn bị ít khăn giấy, thứ nhất là anh em có thể ngã ngựa giữa đường ( do sở thích riêng, thích BDSM chả hạn ), thứ hai là anh em có thể khóc thương cho nàng Minami, mẹ cha nó địt con người ta mà như đánh trận, anh em mà áp dụng tốc độ đóng này vào thực tế không đau lưng hơi phí X_X Về sau có quả cảnh đeo xích chó, con người chứ phải động vật đâu mà đối xử với nhau tàn nhẫn như vậy, cơ mà tôi thích hahahaah.
Lưu ý quan trọng : Mọi thứ trong phim chỉ là hư cấu, TUYỆT ĐỐI KHÔNG ÁP DỤNG vào thực tế đối với partners của anh em.Không giải quyết được gì cả, anh em phải biết nâng niu bảo vệ phụ nữ, mặc dù đôi lúc nó hơi lắm mồm tý, nhưng tất cả các phụ nữ đều dễ thương anh em nghe chưa.Anh em nhớ xem phim sex full HD ở OOXXHD thường xuyên để ủng hộ tôi nhé ahihi dongok.