Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[WANZ-870] – Em Lên đỉnh Rồi Vẫn Không Tha – Aisu Kokoa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -21 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[WANZ-870] – Em Lên đỉnh Rồi Vẫn Không Tha – Aisu Kokoa

 

Các đồng dâm có từng tự hỏi một diễn viên JAV có thể ra bao nhiêu lần trong một lần quay hay chưa? Đương nhiên là để quay được một bộ phim lẻ dài ngang phim Avengers thì thể lực của các em gái phải vô cùng kinh người.

Bộ phim này có tag training, tức là huấn luyện. Nó giống như hậu trường quay phim của Kokoa Aisu hơn là một bộ phim có phân cảnh, câu chuyện và diễn xuất. Kokoa Aisu trong thước phim lần này sẽ thử sức bản thân có thể chịu đựng bị ép tới bao nhiêu lần.

“Em tới rồi, dừng lại đừng đẩy nữa ah~ yamete” là câu thường thấy khi các đồng dâm xem những bộ phim này. Kokoa Aisu bé nhỏ sẽ phải cố gắng tiếp tục với các anh giai studio Wanz Factory để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Đôi nét về Kokoa Aisu: bước vào ngành được 6 năm, cô không còn là một gương mặt xa lạ đối với giới “tay phải”. Với chiều cao khiêm tốn 143 cm, cô nàng được gọi với biệt danh rất đáng yêu là Marshmallows Ayame Takahashi Cocoa. Tuy chiều cao hột mè nhưng thân hình thì không hề kém cạnh những cô nàng chân dài tí nào. Kokoa Aisu có số đo ba vòng là 82 – 62 – 88. Những video của cô nàng được gắn tag cute và slender (chỉ diễn viên có dáng mảnh mai), rất phù hợp với ngoại hình và biệt danh của cô.

Đặc biệt Kokoa Aisu có cặp mông nồi cơm điện sẵn sàng làm làm súng ống của bất cứ ai hết đạn ngay khi vừa đút vào. Cảnh quay tâm đắc nhất của tôi lần này chắc chắn là lúc liên tục bắn vào cái lồn ướt át của ẻm sau đó thanh niên kia nhấc mông ẻm lên. Góc quay chân thực và sắc nét này đảm bảo sẽ làm cho các bạn có thêm một fetish mới là mông to.
Đối với các bộ AV của Nhật Bản thì luôn không thể thiếu được tiếng la thất thanh của các nàng diễn viên. Kokoa Aisu theo phong cách dễ thương nên các đồng bạn có thể thấy rằng ẻm rên xuyên suốt bộ phim này. Nếu các đồng chí xem video này thì khuyến cáo nên đeo tai nghe hoặc không nên xem ở chỗ đông người.
Một số tag được gắn cho bộ phim này là ngực bự, huấn luyện, squirting (bắn như súng bắn nước), three some, foursome, creampie. Ngoài ra có một số tag phụ tôi nghĩ nên thêm vào đó là mông bự, blowjob, sex toys,…

Các tình huống trong phim chủ yếu không có màn dạo đầu. Các thanh niên chủ yếu tập trung vào việc làm cho cô nàng Aisu không ngừng lên đỉnh. Thế nên các bạn nếu muốn tìm hiểu nhiều tư thế phục vụ thì có thể tham khảo qua bộ phim này.

Chúc anh em wei tei vui vẻ!